13 Tháng Tám, 2015 | 10:44
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Người đẹp Thanh Tú mừng khai trương không gian cà phê Legend – Svilla

Chiều ngày 12/08 tại Hà Nội, không gian cà phê Ledend được khai trương tại Svilla số 128 Mai Hắc Đế – Hà Nội. Tới dự khai trương và chúc mừng ông chủ của Svilla là nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân có rất nhiều khách mời, trong đó có các hoa hậu, á hậu: Hoa hậu thế giới phụ nữ năm 2000 Trần Bảo Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Tú Anh, Hoàng Anh và ”Đại sứ nhân ái” – Người đẹp Thanh Tú.

Không gian cà phê Legend tại Svilla được thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp, phù hợp cho các buổi gặp gỡ, giao lưu và cũng là một không gian để bạn có thể vừa nhâm nhi ly cà phê tuyệt hảo và đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

Người đẹp Thanh Tú tham gia buổi khai trương chúc mừng nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, một người anh thân thiết đồng thời cô còn ký tặng sách cho mọi người những cuốn sách trong dự án “Những cuốn sách đổi đời” của cà phê Trung Nguyên.

 

LCL_7913 copy

Người đẹp Thanh Tú tham dự sự kiện với trang phục của NTK Chung Thanh Phong, trông cô rất sang trọng, trẻ trung và nữ tính.

LCL_7945 copy

 

Thanh Tú luôn xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn, giản dị và vô cùng xinh đẹp

LCL_7936 copy

Là một sinh viên khoa kinh tế báo chí, Thanh Tú chia sẻ: “Tú thấy mình rất may mắn khi được tham gia dự án ký tặng sách của cà phê Trung Nguyên cùng các hoa hậu, á hậu và nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân. Tú hi vọng đây là một địa chỉ quen thuộc để Tú và mọi người có thể cùng uống cà phê, đọc sách và chia sẻ với nhau những kiến thức bổ ích. Và hơn nưã, là chúc cho những ý tưởng tuyệt vời của Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân sẽ thành công và được mọi người ủng hộ”

LCL_7872 copy

Người đẹp Thanh Tú tặng hoa chúc mừng Ông chủ Svilla – Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

LCL_7901 copy

Đến dự sự kiện khai trương không gian cà phê Legend tại Svilla, Thanh Tú còn mới ông nội của mình đi cùng vì Ông rất thích cà phê và đặc biệt hơn nữa là ông thích chụp hình cô cháu gái xinh đẹp.

LCL_7894 copy

Thanh Tú ký tặng sách cho các bạn tại không gian cà phê Legend – Svilla

LCL_7881 copy

Thanh Tú đọ dáng cùng 2 Á hậu Hoàng Anh – Huyền My

LCL_7952 copy

Kỳ Duyên – Thanh Tú – Tú Anh

LCL_7992 copy

Hoanh Anh, Huyền My, Thanh Tú, Ông chủ Tô Thanh Tân, Tú Anh, Kỳ Duyên

LCL_7869 copy

Người đẹp Thanh Tú

Ngọc Thu

Photo: Shoot Media