9 Tháng Sáu, 2016 | 6:56
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Người đẹp ngẩn ngơ trong trang phục yếm đào của NTK Tommy Nguyễn

Yếm đào là một trang phục quen thuộc của phụ xưa, ở trang phục này mang đến sự gợi cảm và quyến rũ đạc biệt của người phụ nữ. NTK Tommy Nguyễn đã tận dụng nét đẹp của trang phục xưa và có nhưng thay đổi sáng tạo để phù hợp hơn cho các chị em trong môi trường hiện đại, vẫn rất tinh tế, gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. 

Với sự đam mê thiết kế thời trang và không ngừng sáng tạo, vừa ra mắt mẫu áo dài tím thơ mộng, NTK Tommy Nguyễn lại mang đến sự “ngỡ ngàng” cho fans hâm mộ, nhất là “con gái” khi thấy bộ ảnh Lại Thanh Trân khoe đường cong gợi cảm.

Một sự hòa quyện tuyệt vời giữa “xưa và nay” của NTK Tommy Nguyễn khi chọn bối cảnh là bức tường cũ rêu phong hay bên gốc cây cổ thụ để người đẹp khoe đường cong, để yếm đào của em như “níu giữ” bởi nét đẹp thật hồn nhiên không chút ngượng ngùng. Em khoe “cái đẹp” của thì con gái – Em trở thành một bức tranh tuyệt mỹ.

 

Sự xuất hiện trở lại của yếm đào trong lần ra mắt những thiết kế thời trang mới của NTK Tommy Nguyễn chứng tỏ “yếm đào” không dễ bị lãng quên.

Cùng ngắm sự hòa quyện tuyệt vời giữa “xưa và nay” trong mẫu yếm đào của NTK Tommy Nguyễn:

Minh Anh

Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Model: Lại Thanh Trân
Make-up: Phúc Vinh
Photo: Tony Dinh