20 Tháng Năm, 2015 | 8:40
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Người đẹp dạy sóng cộng đồng mạng “Cún Bông” bỗng dưng mất tích

Vũ Hồng Phúc với biệt danh “Cún Bông” là nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm khi liên tục được so sánh với những cái tên hót trong showbiz  Việt. Sự nổi tiếng bất đắc dĩ này khiến người đẹp không tránh khỏi những áp lực cũng như sự “bỗng dưng”  vắng mặt của cô, tắt điện thoại, đóng facebook khiến nhiều người quan tâm tới cô lo lắng và cộng thêm vào đó là nhiều sự đồn đoán.

received_594604614014693

“Cún bông” – cô gái gây bão trên cộng đồng mạng

Một tuần vừa qua, sau một thời gian được dư luận chú ý  quan tâm đặc biệt là cộng đồng mạng khi các báo đưa ra các thông tin  về cá nhân khi còn rất trẻ nhưng Vũ Hồng Phúc sở hữu khối tài sản khổng lồ với BST túi sách hàng hiệu tiền tỷ thì cô bỗng dưng biến mất. Sự vắng mặt của cô khiến cho bạn bè,  những người quan tâm theo dõi các hoạt động của cô hết sức lo lắng nhưng cũng kèm theo đó là những câu hỏi nghi vấn:  Cô bị vỡ nợ rồi bỏ trốn, Cô gặp vấn đề về chuyện tình cảm dẫn đến stress  và muốn tránh đi đâu đó một thời gian để nghỉ ngơi. Trong khi đó,  một số facebook cá nhân của các bạn bè thân thiết của Cún Bông lại thể hiện sự lo lắng đi cùng những lời động viên qua Facebook để hi vọng cô có thể đọc được và trở về vào một ngày gần nhất.

received_594965117311976

Hình ảnh xinh đẹp và sành điệu đời thường của “Cún Bông”

Facebook của Tina Nguyen – Một người bạn gái thân của Cún Bông có viết:  “Đã là bạn suốt đời là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy.  Một tình bạn chân thật không mong manh dễ vỡ bạn của tôi nhỉ; đã nói mẹ tớ cũng là mẹ bạn, bận lắm mà vẫn nấu bún giả cầy, lấy xe máy đèo tớ đi ăn chè, mua hoa tặng tớ sinh nhật. Ai  làm gì mà giận dỗi lặn mất tăm như thế?Làm tớ ở nhà bị nhớ, bị mong, bị chờ…ghét lắm cái kiểu hành xử như thế” “Hi vọng tháng mới may mắn an lành và trọn vẹn đúng như 2 từ HỒNG PHÚC nhé”.

received_594965077311980

“Cún Bông” trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao

Và cùng rất nhiều stt có những nội dung tương tự chia sẻ sự lo  âu và yêu thương dành cho cô gái “Bỗng dưng nổi tiếng” khi không biết vì sao cô vắng mặt. Bỏ qua những tin  đồn ác ý, cô gái mang biệt danh “Cún bông”  đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, những gì diễn ra trong thời gian qua  trên cộng đồng mạng khi mọi người quan tâm tới cuộc sống cũng như hoạt động của cá nhân cô như: Công việc là măn, đời sống của cô cùng với 3 nhóc tỳ đáng yêu, hoạt động thiện nguyện cùng với lượng tài sản mà cô đang sở hữu thì sự vắng mặt ngẫu nhiên này cho thấy sức nóng của cô với cộng đồng mạng là không hề đơn giản.

received_594965067311981

“Cún Bông” và ba thiên thần nhỏ đáng yêu

Và cho dù có chuyện gì xảy ra thì mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô đúng như cái tên “Hồng Phúc” mà cô được đặt cùng các thiên thần nhỏ của mình – Bởi đây mới chính là khối tài sản khổng lồ mà tôi cho rằng cô luôn trân trọng và gìn giữ hơn bất cứ món tài sản đáng giá nào mà cô đang sở hữu.

Bình Anh