16 Tháng Tư, 2015 | 10:03
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngọc Trinh vinh dự nhận giải “THE ASIAN QUEEN OF BIKINI MODEL” tại Hàn Quốc

Theo thông tin “Ông trùm chân dài” vừa cho biết, “Nữ hoàng Nội y Việt Nam” vừa nhận được thông tin cô được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải “Nữ hoàng Bibiki Châu Á”. Đây là một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Đêm trao giải Asia Model Awards được diễn ra vào ngày 23-24/04 tới tại Sân vận động Olympic Seoul. Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và nhiều ngôi sao người mẫu đến từ 20 nước Asia ….

image_6

Cũng vào chương trình này năm ngoái Ngọc Trinh xuất hiện với tư cách khách mời và chụp hình với ngôi sao điện ảnh Kim Woo Bin (một trong những khách mời nhận giải của chương trình). Bức ảnh đã bị dư luận cho là ảnh ghép, nhưng cuối cùng những ảnh hậu trường đã chứng minh cho người đẹp.

image
Ngọc Trinh cho biết cô rất vui khi biết mình nhận được giải thưởng, mặc dù thông tin này cô được biết cũng khá lâu nhưng lúc đó chỉ mới là gửi profile qua bên Hàn về những thông tin và hình ảnh hoạt động cũng như sức ảnh hưởng về công việc của mình tại Việt Nam để Hiệp Hội người mẫu Hàn Quốc kiểm duyệt và chọn lựa. Giải thưởng này cũng có rất nhiều ứng viên ở các nước như: Đài Loan, Hongkong, Nhật… tham gia nhưng Ngọc Trinh là người được lựa chọn cho giải thưởng này.

image_2
Cũng nằm trong khuôn khổ giải thưởng này hai đại diện người mẫu Việt Nam được vinh danh lần này là Huyền Trang (Netx top model) và siêu mẫu Võ Cảnh, vượt qua rất nhiều profile của các người mẫu khác gửi đến Hàn thì Huyền Trang và Võ Cảnh là 2 người mẫu xuất sắc được lựa chọn đại diện cho người mẫu Việt Nam cùng với những model xuất sắc của hơn 20 nước Châu Á khác nhận giải thưởng Model Star Awards 2015. Năm 2014 là một năm khá thành công với Huyền Trang và cô hiện giờ là Top người mẫu hàng đầu,Võ Cảnh hiện là ng mẫu Nam rất nổi bật trong dàn mẫu Nam hiện nay..

Những hình ảnh người đẹp Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp hoàn hảo với bikini.

image_1

image_3

image_4Huyền Anh

Makeup : Bảo Bảo
Photo : Lê Thiện Viễn