13 Tháng Ba, 2015 | 15:12
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp nhận giải diễn viên triển vọng

“Sau hơn 5 tháng “Hiệp sĩ mù” ra mắt, vai nữ chính của tôi đã được giới chuyên môn quan tâm và ghi nhận. Giải thưởng “Diễn viên triển vọng” của Cánh diều vàng 2014 sẽ là bước đệm để tôi khẳng định mình trong các vai diễn tiếp theo. Đó cũng là áp lực để tôi nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất” – Chia sẻ của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Xuất hiện tại lễ trao giải cùng với ekip bộ phim “Hiệp sỹ mù” nữ diễn viên xinh đẹp không khỏi hồi hộp cho đến khi tên mình được nêu lên trong hạng mục nhận giải, niềm vui và hạnh phúc vỡ òa. Vậy là trước giờ lên đường tiếp tục mang “Hiệp sỹ mù” ra sân chơi quốc tế, toàn bộ ekip và nữ diễn viên lại có thêm niềm vui cũng như động lực sau tất cả những gì đã cố gắng.

MAN_9763Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ

MAN_9750

“Ngọc nữ” mới của màn ảnh Việt Ngọc Thanh Tâm gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ khi mặc những bộ trang phục dạ hội được thiết kế sang trọng và ấn tượng.

MAN_0074

Trong hạng mục “Diễn viên triển vọng”, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng Sơn Tùng M-TP và Bình An đã vinh dự nhận được giải thưởng sau thành công vai diễn đầu tay.

MAN_0057

Được vinh danh, Ngọc Thanh Tâm xúc động tâm sự: “Thú thật hôm nay tôi chỉ đến Lễ trao giải “Cánh Diều 2014” để mong được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị đồng nghiệp theo lời mời của ban tổ chức chứ không hề hay biết mình sẽ nhận được giải thưởng “Diễn viên triển vọng”. Khi được xướng tên lên nhận giải, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Cùng ngắm Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp và sang trọng trong lễ trao giải “Cánh diều vàng 2015” nhé.

MAN_0287

MAN_0223

MAN_0234

MAN_0252

MAN_0249

MAN_0203

Thu Ngọc

Ảnh: Zunphan