29 Tháng Ba, 2015 | 9:51
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngọc Thanh Tâm làm phiên dịch cho Mr Đàm

Trong khuôn khổ “Hội chợ phim Hồng Kông 2015”, ê kíp làm phim “Hiệp sĩ mù” gồm nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm vinh dự được mời tham gia dự một sự kiện điện ảnh tầm cỡ ở Macau.

 MAN_9372

Ở lần xuất hiện này, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm khi mặc trang phục vest hàng hiệu kết hợp với những phụ kiện đắt tiền. Sánh đôi bên Mr Đàm, Ngọc Thanh Tâm gây được sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng chiếc đầm vàng nổi bật.

 MAN_9375

Ngọc Thanh Tâm gây được sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng chiếc đầm vàng nổi bật.

MAN_9376

Ngay từ khi có mặt, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đã được bạn bè quốc tế đón tiếp rất nồng nhiệt. Sau khi trao đổi, trả lời phỏng vấn cơ quan báo đài, đoàn phim “Hiệp sĩ mù” được sắp xếp ở vị trí trung tâm để tiện theo dõi mọi diễn biến của sự kiện.

MAN_9414

Trong lúc chương trình diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm rất bất ngờ khi được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn ấn tượng của nước bạn. Đây cũng là cơ hội để Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm biết được nhiều các dự án phim hay, đặc sắc của Ma Cao.

MAN_9381

Do nội dung được người dẫn nói hoàn toàn bằng tiếng Anh và tiếng Trung, vì thế Ngọc Thanh Tâm đã tận dụng khả năng tiếng nước ngoài thông thạo của mình để phiên dịch lại những đoạn MC nói nhanh mà Đàm Vĩnh Hưng chưa nghe kịp.

MAN_9437

Sau chương trình, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đã có dịp gặp gỡ một số đối tác quốc tế để trao đổi về bộ phim “Hiệp sĩ mù”.

 MAN_9394

Kết thúc chuyến công tác đầy ý nghĩa, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục lựa chọn kịch bản mới để tham gia diễn xuất. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng đang khẩn trương tìm kiếm ê kíp để chuẩn bị triển khai dự án phim nói về cuộc đời của chính mình.

 Huyền Anh

Ảnh: Cao Minh Mẫn