7 Tháng Năm, 2015 | 19:00
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nghệ sĩ Tự Long lấy vợ lần hai

Danh hài của loạt chương trình “Gặp nhau cuối năm” tổ chức đám cưới với giảng viên Minh Nguyệt vào tối 7/5 tại Hà Nội.

Vốn kín tiếng về đời tư, thông tin danh hài kết hôn lần hai vào chiều 7/5 gây bất ngờ cho mọi người. Vợ của Tự Long tên Minh Nguyệt – hiện là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Hà Nội.

Tự Long

Tự Long và vợ – giảng viên Minh Nguyệt – trong ảnh cưới.

Hôn lễ diễn ra tại một nhà hàng ở thủ đô với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ: Xuân Bắc, Kim Oanh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân, Thành Trung, ca sĩ Mỹ Dung…

Trước khi về sống chung, Tự Long và Minh Nguyệt đã có một thời gian dài tìm hiểu. Nghệ sĩ từng tâm sự, vợ sắp cưới của anh rất yêu nghệ thuật. Cô cũng đồng cảm và chia sẻ với anh nhiều điều trong cuộc sống.

Dù vẫn còn đau nhức sau khi sinh con, ca sĩ Mỹ Dung vẫn cùng chồng tới chúc phúc cho đôi trẻ.

Ca sĩ Mỹ Dung (phải) cùng chồng tới dự đám cưới của nghệ sĩ Tự Long.

Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Hai người yêu nhau suốt bảy năm khi còn là sinh viên rồi đi đến hôn nhân. Kết quả tình yêu của họ là cậu con trai tên Vũ Tự Gia Anh, biệt danh là Teppy. Năm 2012, Tự Long và vợ lặng lẽ ly hôn. Anh cũng chưa một lần đề cập đến sự đổ vỡ này. 

Tự Long tên thật là Vũ Tự Long, sinh năm 1973 tại Bắc Ninh. Anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực: hài, chèo và phim ảnh. Tự Long được biết đến và yêu mến nhiều khi tham gia đóng hài trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm… Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Theo Vnexpress.net