24 Tháng Tư, 2015 | 16:57
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngân Khánh, Kiều Oanh tung chiêu diễn hài trong ‘Ma dai’

Hai nữ diễn viên tạo thành cặp bài trùng với nhiều cảnh tếu táo, tung hứng trong tác phẩm điện ảnh ra mắt dịp cuối tháng 4 của đạo diễn Hoàng Duy – Đức Thịnh.

Bộ phim điện ảnh đầu tay Ma dai của đạo diễn Đức Thịnh và Hoàng Duy đang trong giai đoạn hoàn tất, chờ ra rạp dịp cuối tháng 4. Phim quy tụ dàn sao trong làng giải trí như Ngân Khánh, Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hoa hậu Jennifer Phạm, người đẹp Khánh My, Hà Việt Dũng…

Phim có nhiều tuyến truyện. Tùy theo từng tuyến, các diễn viên tạo thành các cặp bài trùng hứa hẹn mang đến tiếng cười cho khán giả. Trong đó, hai nam đạo diễn kỳ vọng vào sự kết hợp của Ngân Khánh – Kiều Oanh. Nữ diễn viên hài thể hiện vai Mai, người trợ lý đắc lực của Lam (Ngân Khánh). Mai vừa là đồng nghiệp, vừa là người bạn thân của Lam. Nhờ có Mai mà Lam có thể vượt qua được nhiều khó khăn và thử thách tại công ty.

ngan-khanh-to-8909-1429844184.jpg

Kiều Oanh và Ngân Khánh lần đầu đóng cặp, cùng tung hứng trong một bộ phim điện ảnh.

Kiều Oanh chia sẻ, chị rất thích nhân vật của mình vì cô nàng có tính cách khá “quậy”, là dịp để chị tung nhiều “mảng miếng” trong diễn xuất. Dù vậy, khi xuất hiện bên Ngân Khánh, chị luôn rất tiết chế và nhường “đất” lại cho đàn em. Bù lại, Ngân Khánh bắt kịp nhanh chóng phong cách diễn hài dù không phải là sở trường của cô. “Chị Kiều Oanh là cây hài chuyên nghiệp nên ‘mảng miếng’ nhiều vô kể. Hầu như bất cứ tình huống nào chị cũng có thể tạo ra được tiếng cười. Diễn xuất cùng chị, tôi học được rất nhiều điều”, Ngân Khánh nói.

Trong Ma dai, Kiều Oanh có hình ảnh mới lạ, phát huy tối đa vẻ gợi cảm của người phụ nữ, so với ngoại hình tếu táo trước đây của chị trên sân khấu hoặc màn ảnh. Nhiều cảnh tung hứng giữa chị và Ngân Khánh như: bất ngờ trở thành đàn ông và ẩu đả đầy hài hước, hoặc cảnh bị chính cô em thân thiết tát đau điếng… là những màn mang lại cho đoàn phim nhiều trận cười sau khi máy quay đóng lại.

Kieu-Oanh-quay-tung-bung-trong-6360-7915

Từ trái qua: Kiều Oanh, Ngân Khánh và Đức Thịnh trong một cảnh phim.

Ngoài Ngân Khánh – Kiều Oanh, đôi bạn diễn Thái Hòa (vai Thánh Su) và Hari Won vai (Thánh Nữ) cũng là điểm nhấn của phim. Hai vai diễn với hai tính cách đối lập tạo nên màu sắc huyền hoặc, kỳ bí và đáng yêu. Trong khi đó, vai anh chàng Thố của đạo diễn Đức Thịnh đánh dấu nỗ lực làm mới mình trên màn ảnh. Bao quanh là dàn người đẹp như Khánh My, Jennifer Phạm, Ngân Khánh, Đức Thịnh phát huy tối đa khả năng diễn hài qua dáng vẻ khù khờ.

Bộ phim có nội dung nói về Thố và Lam – hai nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như trợ lý Mai, Thánh Nữ, Thánh Su, hoa hậu, người đẹp…

“Tôi giữ niềm tin dù lần này mình là người mới bước chân vào làm phim nhưng vẫn giữ được hình ảnh một Đức Thịnh được khen là ‘đạo diễn chắc tay’ của sân khấu ngày nào”, Đức Thịnh chia sẻ về tác phẩm anh giữ vai trò đồng đạo diễn.

Phim được sản xuất vào tháng 10 và 11/2014 với bối cảnh chính tại TP HCM và Vũng Tàu, dự kiến công chiếu vào ngày 28/4.

Theo Vnexpress.net