18 Tháng Hai, 2015 | 23:10
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngắm Hoa hậu Kỳ Duyên diện Áo dài rực rỡ đón chào năm mới

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên vừa được tung ra nhân dịp năm mới Ất Mùi.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa tung ra bộ ảnh để chào đón năm mới Ất Mùi. Trong bộ ảnh này, Hoa hậu diện 2 bộ Áo dài với tông màu nổi bật: đỏ và tím.

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 2

Trong năm vừa qua, cuộc sống của cô gái trẻ Kỳ Duyên đã bước sang trang mới khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Sau sự kiện này, Kỳ Duyên cũng trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì V-biz hiện nay. Cũng có khá nhiều tranh luận, ý kiến khác nhau về việc đăng quang của Hoa hậu, tuy nhiên, đến nay Kỳ Duyên đã ngày một khẳng định được bản thân mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 3

Tết Ất Mùi là cái Tết đầu tiên của Kỳ Duyên trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, chính vì vậy, Tết năm nay của cô cũng khác hơn so với mọi năm.

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 4

Đã hơn 2 tháng đăng quang, Kỳ Duyên vẫn thường nhận được những ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình. Sau mỗi bài báo đưa tin cô mặc trang phục lộng lẫy đi dự sự kiện thì cứ y như rằng sẽ có nhiều bình luận khuyên Kỳ Duyên nên dành thời gian đi từ thiện hoặc thậm chí chê bai về nhan sắc, cách mặc đồ còn quê…

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 5

Theo Kỳ Duyên, dù sao cô cũng mới làm hoa hậu được hơn 2 tháng nên cần thời gian để học hỏi và chứng minh. Riêng với những ý kiến cho rằng mình chạy show sự kiện quá nhiều để kiếm tiền, người đẹp thành Nam khẳng định vẫn luôn ưu tiên việc học ở trường Đại học Ngoại thương ̣Hà Nội, chỉ khi nào rảnh rỗi cô mới sắp xếp thời gian tham gia.

Bận rộn là vậy nhưng Kỳ Duyên vẫn sắp xếp về Nam Định để ăn Tết cùng gia đình từ ngày 28 Tết. Cô cho biết bố mẹ đã chuẩn bị đầy đủ để đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc nhất và hai anh em cô dự định sẽ cùng nhau trang trí nhà cửa, đi chợ hoa du xuân…

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Kỳ Duyên nhân dịp Xuân về:

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 6

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 7

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 8

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 10

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng áo dài đón Xuân sang 12

Bộ ảnh đã được Kỳ Duyên và ê kíp tranh thủ thực hiện trong những ngày tất bật cuối năm để gửi tặng các fan

Theo Baohoahau.vn