17 Tháng Mười Một, 2015 | 14:00
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mr.Đàm được vinh danh ‘Nghệ sỹ xuất sắc nhất Châu Á’

Đầu tháng 11, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhận được liên lạc từ phía đại diện của Ban Tổ Chức chương trình giải thưởng Ngôi sao Châu Á từ Hàn Quốc liên lạc với anh và thông báo cho anh tin vui về việc anh được bình chọn là Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất(Asian Superstar) .

ZIT_6883

Giải thưởng Ngôi sao Châu Á là một giải thưởng danh tiếng và có uy tín đã trải qua 22 mùa giải. Và năm nay, là năm đầu tiên, sau 22 năm , mùa giải thưởng năm thứ 23 mở rộng phạm vi trao giải ngoài Hàn Quốc để nhìn nhận và đánh giá thành tựu của các nghệ sỹ tại các nước trong khu vực như Nhật Bản,Thái Lan,Việt Nam…

ZIT_6978

Các nghệ sỹ của 3 quốc gia có người được đề cử là Thái Lan (Ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Tiểu Long của Thái Lan là Tony Jaa), Nhật ( diễn viên Watanabe Ken trong film The Last Samurai, Godzilla..) và Việt Nam, đại diện là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (Asian Superstar ) và một nghệ sỹ trẻ khác.

ZIT_7009

Chương trình được tổ chức bởi Bộ văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu Châu Á và công ty sự kiện của Hàn Quốc là EMN. Ban Tổ Chức cũng cho biết, họ nhận được nhiều sự bình chọn và đồng tình từ số đông cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc – đã luôn yêu mến và có tình cảm lớn với thần tượng của mình. Bên cạnh, những nghiên cứu và ghi nhận về các thành tựu, đóng góp, hoạt động nghệ thuật và cả các công tác thiện nguyện xã hội, cộng đồng mà Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến trong suốt gần 20 năm nay.

ZIT_6896

Các phóng viên, nhà báo đến đưa tin và chúc mừng nam ca sỹ

Họ gửi lời chực mừng đến những sản phẩm âm nhạc mới của Đàm Vĩnh Hưng như: Album Khắc, MV Khắc, ấn phẩm bộ đôi CD-Album Thánh Ca, và cũng như rất thích hình ảnh của một Huấn luyện viên đã đào tạo nhiều thế hệ ca sỹ trẻ từ vị trí “ngồi ghế nóng” của The Voice,X-Factor hay hình ảnh thân thiện, vui tính với vai trò giám khảo trong chương trình thực tế mới nhất – Bước nhảy ngàn cân.

Buổi lễ trao gỉai sẽ được diễn ra vào lúc 4 giờ chiều(giờ tại Seoul) ngày 26/11 và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS. Và về phía Hàn Quốc sẽ có đại diện Hiệp hội người mẫu Châu Á-ông Lee Sun Ki sẽ sang tham dự vào buổi họp công bố gỉai thưởng dành cho nghệ sỹ đại diện của đất nước Việt Nam. Giải thưởng danh dự Ngôi sao Châu Á năm nay cũng công bố sẽ có 4 nghệ sỹ Hàn Quốc được nhận giải thưởng, đó là Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin(nam) và Jun Ji Huyn, Kim Tea Hee( nữ).

Các nghệ sỹ Việt đến chung vui và chúc mừng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng:

ZIT_6893

Ca sỹ Quang Linh
ZIT_6904

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Cẩm Vân

ZIT_6910

ZIT_6923

ZIT_6931

ZIT_6943

ZIT_6945

ZIT_6959
ZIT_7041

ZIT_7051

Khán gỉa có thể tìm hiểu về chương trình tại website : http://awards.emn.kr