19 Tháng Tám, 2015 | 9:51
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh

Người đẹp Diệu Linh không ngại nhận nhiều show diễn thời trang hoặc chụp hình để ổn định nguồn thu nhập.

Cuối năm 2014, Diệu Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế và giành chiến thắng với ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế.

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 1

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh.

Kể từ sau khi đoạt giải, người đẹp liên tục tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, thay vì kén chọn các show diễn thời trang, Diệu Linh vẫn giữ quan điểm “không nề hà” bất kì việc gì, và dặn trợ lí nhận hết các show diễn. Người đẹp liên tục nhận làm người mẫu ảnh cho đến catwalk tại các show thời trang.

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 2Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 3

Một ngày của Diệu Linh bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc lúc 22h đêm. Vào cuối tuần, người đẹp thường phải chạy đến các nhà thiết kế để đặt đồ cho các sự kiện xuất hiện trong tuần, sau đó vội vã chạy show chụp hình ở tỉnh.

Hầu như Diệu Linh chưa từng bỏ lỡ bất kỳ công việc nào dù vất vả vì niềm đam mê với nghề. Cô nàng cho biết, nhiều khi vừa từ sân bay trở về đã phải chạy đến địa điểm diễn thời trang với cái bụng rỗng.

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 4Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 5

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 6

Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp trong công việc từ các bầu show. Vì là người khá cầu toàn và kĩ tính nên Diệu Linh luôn cố gắng lắng nghe và học hỏi nhiều từ các anh, chị đi trước để không vấp phải sai lầm trên sân khấu.

Kể từ khi đăng quang, Diệu Linh ngày càng trưởng thành và chín chắn cả về nhan sắc lẫn trải nghiệm trong cuộc sống. Cô đang cố gắng tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua những hoạt động có ích cho cộng đồng.

Một ngày chạy show tất bật của Miss Đông Nam Á Diệu Linh - Ảnh 7

Sắp tới đây người đẹp đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho dự án lấn sân sang con đường kinh doanh.

Nguồn: Người đưa tin