3 Tháng Chín, 2015 | 9:38
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Một ngày bận rộn của ca sỹ Bảo Trâm

Năm 2012, Bảo Trâm – cô sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân với gương mặt đẹp trở thành bất ngờ lớn của Vietnam Idol và đã lọt vào top 3. Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Bảo Trâm ngày càng trưởng thành trong cả suy nghĩ và công việc.

Ở trên sân khấu, khán giả mới chỉ thấy được một Bảo Trâm đáng yêu với nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt dễ thương. Còn cuộc sống thật sự của cô đằng sau ánh hào quang là điều không phải ai cũng biết. Theo chân Bảo Trâm một ngày, sẽ thấy những nỗ lực và cố gắng của cô gái này dành cho công việc mình theo đuổi.

hinh 1
6h30 sáng, khi thức giấc, Bảo Trâm thường dành 1 khoảng thời gian ngồi đàn hát. Thói quen này giúp Bảo Trâm có một ngày mới tràn đầy năng lượng và vui vẻ hơn. 
hinh 2
Sau đó, Bảo Trâm đi thử áo dài để chuẩn bị cho một sự kiện sắp tham gia. Bảo Trâm là người cẩn trọng nên cô rất ý tứ trong việc giữ gìn hình ảnh. Bảo Trâm nói: “Khi tham gia bất cứ chương trình nào Trâm cũng luôn cố gắng tôn trọng khán giả nhất có thể, điều đó thể hiện qua cách ăn mặc và cách ứng xử”. 
hinh 5
 Khoảng 10h sáng, Bảo Trâm đến Bloom Spa 352 Xã Đàn để chăm sóc sắc đẹp. Đây là địa chỉ cô thường xuyên lui tới. Thời gian này, Bảo Trâm đang quyết tâm giảm cân để có vóc dáng thon gọn. Cô cho biết, bản thân khá hài lòng với các dịch vụ ở Bloom Spa. 
hinh 7
Bảo Trâm đang được nhân viên của Bloom spa tư vấn dịch vụ làm đẹp
hinh 8
Chuyên gia người Nhật đang thực hiện liệu trình giảm béo cho Bảo Trâm
hinh 9
hinh 10
 Bảo Trâm vốn rất thích thú những món ăn vỉa hè. Sau khi làm đẹp, bữa ăn trưa vội của cô rất giản dị: Chỉ với 1 cốc thạch.
 
hinh 11
hinh 12
 12h30 trưa, Bảo Trâm chọn 1 quán cafe trên đường Hồ Đắc Di để đọc sách. Bảo Trâm rất thích đọc sách. Nữ ca sỹ cho biết: “Những cuốn sách luôn có 1 sức lôi cuốn kỳ lạ với cô. Đọc sách không chỉ giúp Trâm thư giãn tinh thần, mà còn khiến cô nhận ra nhiều triết lý thú vị trong cuộc sống”. 
hinh 13
 2h chiều, Bảo Trâm tranh thủ đi chọn 1 số món đồ trang trí cho Tết Trung thu sắp đến. Em trai cô mới đi du học Mỹ, nên Bảo Trâm sẽ phải 1 mình chuẩn bị nhiều thứ hơn mọi năm.  Cô đi mua sắm sớm để đỡ vướng tình trạng tất bật khi sát Trung Thu 
hinh 14
hinh 15
 Chiều muộn, Bảo Trâm thường tập thể dục và đi dạo cùng với chú cún yêu quý của mình. Bảo Trâm rất yêu chú chó này, thường cưng nựng nó như em bé. 
hinh 16

Huyền Anh