24 Tháng Hai, 2015 | 16:50
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MC truyền hình yêu kiều trong hình ảnh thiếu nữ Hà thành xưa

Nguyễn Hương Giang – gương mặt MC xinh đẹp, quen thuộc với khán giả kênh ANTV cùng những bộ quân phục xuất hiện trong tà áo dài nhung đỏ, khoe trọn nét dịu dàng, đài các của người thiếu nữ Hà Nội.

Sinh năm 1990 tại Hưng Yên, tốt nghiệp trường CĐ Truyền hình Hà Nội và ĐH Văn hóa và nghệ thuật Quân đội, Hương Giang hiện là nữ MC, BTV của nhiều chương trình như: An ninh ngày mới, Thời sự an ninh, Nhật ký an ninh và Truyền hình kiểm sát.

Đến nay, cô gái xinh đẹp đã có 4 năm gắn bó với truyền hình. Hương Giang luôn tâm niệm, nhan sắc là yếu tố cần thiết của nghề MC nhưng sự thành công không nằm ở nhan sắc.

 MC truyền hình yêu kiều trong hình ảnh thiếu nữ Hà thành xưa

Cô chia sẻ: “Trí tuệ, giọng nói chính là trang sức đẹp nhất của một MC. Đặc biệt, giọng nói là điều mỗi MC cần có thời gian luyện tập nhiều nhất. Mình vẫn luôn ghi nhớ 8 chữ vàng dành cho nghề: chính xác – linh hoạt – truyền cảm – nhiệt tình.

Người MC cần có sự hiểu và cảm trong từng thể loại khác nhau, trên các sân khấu và lĩnh vực khác nhau nên mình không ngừng trau dồi, học hỏi để có phông nền kiến thức tốt. Sự thành công không nằm ở nhan sắc. Nhưng hãy biết cách làm cho nhan sắc giúp ta thêm được điểm cộng”.

Trong tà dài nhung đỏ kèm phụ kiện ngọc trai cùng mái tóc đen dài búi thấp đặc trưng của thiếu nữ Hà thành xưa, nữ MC truyền hình toát lên vẻ rạng ngời, dịu dàng nhưng không kém phần đài các, kiêu sa.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của nữ MC Hương Giang…

 Thu Lệ

Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ

 Thu Lệ

Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ
Thu Lệ

Thu Lệ

Ảnh: Pumn Trần

Theo báo Dân Trí