22 Tháng Hai, 2015 | 10:30
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mâu Thủy, Quỳnh Châu tỏa sáng tại New York Fashion Week

Bận rộn với những show diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Fashion Week, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy cùng với Top 6 VNTM 2014 Quỳnh Châu tiếp tục tự tin tỏa sáng trong các show diễn mới nhất của mình.

Những ngày này thành phố New York nhiệt độ xuống rất thấp, từ âm 10 đến âm 20 độ, tuy nhiên, Mâu Thủy và Quỳnh Châu tiếp tục rong ruổi khắp thành phố New York để tham gia casting và trình diễn cho những show diễn tại kinh đô thời trang này. Với họ việc tìm kiếm cơ hội trình diễn, được cạnh tranh và trải nghiệm thực tế về một guồng máy công nghiệp thời trang mới là điều quan trong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Quỳnh Châu

Chính lần trải nghiệm tuyệt vời do công ty quản lý beU Models mang đến đã giúp hai người mẫu hiểu hơn về thế giới thời trang đầy màu sắc và đa dạng, một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt, luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Mới đây nhất, Mâu Thủy và Quỳnh Châu tiếp tục được nhà thiết kế Danny Couture Nguyễn người Mỹ gốc Việt lựa chọn trình diễn cho show diễn ra mắt bộ sưu tập mới nhất của ông cùng hơn 20 người mẫu quốc tế khác. Và lần này, Mâu Thủy và Quỳnh Châu tiếp tục được nhà thiết kế gốc Việt ưu ái giữ vị trí quan trọng kết màn cho bộ sưu tập Thu Đông 2015/2016 của ông.

Cùng với sự tự tin, bản lĩnh sần khâu, Mâu Thủy và Quỳnh Châu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tự tin và tỏa sáng trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và báo giới tại New York, ngay sau đêm diễn họ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của báo giới khi biết hai người mẫu đến từ Việt Nam. Ngoài show diễn này, MâuThủy và Quỳnh Châu còn tham gia nhiều show diễn khác trong khuôn khổ New York Fashion Week 2015.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mâu Thủy và những hình ảnh trong show diễn với BST mới nhất của NTK người Mỹ gốc Việt Danny Couture Nguyễn vừa ra mắt

Tiếp tục với lịch trình diễn, casting của mình tại kinh đô thời trang New York, với những trải nghiệm trong lần đầu tiên tiếp xúc với thị trường thời trang đầy sôi động nhưng cũng cực kì khốc liệt này tin chắc rằng cả hai đều đã có những bài học của riêng mình và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để chinh phục giấc mơ “ra biển lớn” của mình trong thời gian tới.

Theo Vnmedia