14 Tháng Tư, 2019 | 0:39
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Yến Nguyễn: Hy vọng học viên ngành phun xăm sẽ hiểu được giá trị đích thực của nghề

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, mới đây, Master Yến Nguyễn vừa xuất hiện tại cuộc thi Best Face Of The PMU 2019 với vai trò là ban giám khảo bộ môn phun lông mày trên da 3D.

Tham dự sự kiện này, Master Yến Nguyễn cho biết, chị được “bà trùm” Lê Ngọc Ánh mời tham dự cuộc thi với tư cách là một trong những giám khảo cầm cân nảy mực. Chị và đồng nghiệp đã rất nỗ lực để tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Master Yến Nguyễn vốn đã có gần 10 năm theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Chị không những có tay nghề giỏi mà còn là người thầy của rất nhiều thế hệ học viên phun xăm thẩm mỹ khắp cả nước. Rất nhiều những học trò của Master Yến Nguyễn hiện đang là chủ những cơ sở thẩm mỹ có tiếng.

Master Yến Nguyễn rất thích thú với những cuộc thi dành cho những người trẻ đam mê nghề như Best Face Of The PMU 2019. Chị cũng rất mong mỏi qua những cuộc thi như thế này các thí sinh sẽ hiểu được giá trị đích thực của ngành phun xăm thẩm mỹ và cùng nhau cố gắng hơn nữa hoàn thiện mình, học hỏi để nâng tầm phun xăm Việt Nam.

Theo chị, hiện ngành phun xăm Việt Nam đã có những bước tiến rất đáng nể và chị tin tưởng rằng những tài năng trẻ sẽ làm nên chuyện, sẽ có một thế hệ những người mới làm nghề không những có tâm, có tầm mà còn đầy năng động và sáng tạo.