9 Tháng Tư, 2019 | 0:19
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Vân Nguyễn với trăn trở tìm ra những tài năng ngành phun xăm Việt

Là bậc thầy của bộ môn phun môi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Master Vân Nguyễn mới đây vừa xuất hiện tại cuộc thi dành cho những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ Best Face Of The PMU 2019 với vai trò là giám khảo Phun môi trên người thật.

Master Vân Nguyễn là người sáng lập ra Vân Anh Academy – một cơ sở thẩm mỹ có tiếng Việt Nam, đồng thời cũng là chủ thương hiệu hệ thống mực VA Color.

Trải qua nhiều năm làm nghề, có thể nói, Master Vân Nguyễn có một “kho” những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Chị được khách hàng vô cùng yêu quý, tín nhiệm. Đồng thời, chị cũng có hàng trăm những học viên lành nghề đã qua sự đào tạo của mình ở khắp cả nước. Các học viên đều rất yêu quý Vân Anh Academy bởi sự tận tâm với nghề cũng như công tác giảng dạy cực kỳ nghiêm túc, khắt khe.

Không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện tay nghề phun xăm thẩm mỹ, Master Vân Anh còn mơ hệ thống mực của mình với mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng vượt trội cho những nghệ nhân phun xăm tại Việt Nam.

Chị cũng từng là giám khảo của nhiều cuộc thi khác nhau về ngành phun xăm. Master Vân Anh cho biết, thông qua những cuộc thi như thế này, chị mong muốn tìm được những tài năng trong nghề để góp phần cho ngành phun xăm ngày một phát triển và vươn tầm thế giới.