5 Tháng Bảy, 2019 | 23:56
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Thu Nguyen – CEO luôn bận rộn với đam mê

Master Thu Nguyễn không còn xa lạ với giới phun xăm. Chị nổi tiếng với linestroke brow – Kỹ thuật tạo sợi chân mày bằng máy siêu mảnh và đã từng mang kỹ thuật này đi trình diễn tại rất nhiều nước trên thế giới.

Những ngày này hẹn gặp Thu Nguyễn thật khó. Là CEO của Thu Beauty Academy – hệ thống thẩm mỹ viện có tiếng tại TP.HCM, chị luôn bận rộn với việc quản lý các chi nhánh thuộc hệ thống sao cho vận hành trơn tru, đảm bảo uy tín chất lượng với khách hàng. Ngoài ra chị còn tham gia các buổi hội thảo để trau dồi, học hỏi kỹ năng. Được tin tưởng mời làm Ban Giám Khảo tại các cuộc thi lớn như: Best Face Of The PMU, Young Talent Of The PMU, Global PMU 2019,… Rồi các hội thảo, trình diễn kỹ thuật tại nước ngoài. Và không thể thiếu vai trò giảng viên. Chị luôn cố gắng sắp xếp trong lịch trình bận rộn của mình những giờ lên lớp, đứng giảng, truyền kỹ thuật, tình yêu nghề cho các học viên. Thật là một người phụ nữ phi thường.

Với quỹ thời gian trong một ngày có 24 tiếng, Thu Nguyễn vừa cân đối được công việc và chăm sóc gia đình. Và thật đáng ngưỡng mộ, ấy là vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, nếu không muốn nói là thời thượng. Chị luôn tâm niệm, mình là người làm đẹp cho khách hàng, vậy thì mình cần chăm chút và làm đẹp cho bản thân trước đã. Để khách có niềm tin và động lực làm đẹp. Chị chia sẻ: dù bận rộn như vậy nhưng chị vẫn cố gắng sắp xếp thời gian ít ỏi tham gia vào việc làm đẹp cho khách hàng nếu có cơ hội.

Hiện tại chị đang tham gia buổi trình diễn kỹ thuật phun xăm tại Nga, Red Max Championship. Một lần nữa Kỹ thuật linestroke brow, kỹ thuật gắn liên với tên tuổi của Thu Nguyễn lại theo chân cô đi trình diễn tại nước bạn. Và chưa hề hạ nhiệt, khi cô trình diễn xong màn biểu diễn kỹ thuật của mình đã có rất nhiều các nghệ nhân phun xăm nước bạn tới xin được hỏi them về kỹ thuật đặc biệt này.

“Tôi không ngần ngại chia sẻ bí quyết kỹ thuật mà mình tích lũy trau dồi bấy lâu nay cho các bạn. Tôi luôn tự nhủ, việc chia sẻ, và hướng dẫn các kỹ thuật mới cho nhau chính là sự kết nối và đưa ngành phun xăm nước Việt tiến xa hơn.”