3 Tháng Mười Hai, 2019 | 17:16
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Thu Ngân – khi nghề tay trái trở thành đam mê

Với Master Thu Ngân cơ duyên đến với nghề phun xăm rất tình cờ và tuy chỉ là lựa chọn thứ 2, là một nghề tay trái nhưng phun xăm đã trở thành nghề chính, là đam mê theo đuổi từ lúc nào không hay.

Tuổi đời còn khá trẻ, Thu Ngân sinh năm 1991, bắt đầu với nghề phun xăm chỉ mới năm năm nhưng hiện giờ cô đã là giám đốc điều hành Thu Ngân Beauty Academy và trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên.

Xuất phát điểm tình cờ nhưng càng về sau Thu Ngân càng có mong muốn được làm đẹp cho các khách hàng. Mong muốn được mang tới những dịch vụ chất lượng và uy tín để những khách hàng có chung mong muốn làm đẹp có được địa chỉ uy tín và tận tâm.

Cũng như những nghệ nhân phun xăm khác, Thu Ngân cũng dần tạo dựng được thương hiệu cũng như mở các khóa đào tạo giảng dạy. Với cô, việc chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng yêu nghề cho các bạn trẻ là một việc cần duy trì và phát huy. Yêu nghề và cần trung thực, tận tâm với nghề để tạo dựng uy tín, không chỉ cho thương hiệu cá nhân mình mà còn là uy tín của ngành phun xăm Việt.

Vì còn trẻ nên khi được mời làm Giám khảo tại cuộc thi World Wide PMU 2019 Thu Ngân khá bất ngờ và cảm thấy có đôi chút áp lực, cô thấy mình may mắn khi có cơ hội và vinh dự đứng cạnh các tiền bối ngành phun xăm để chấm điểm, lựa chọn những thí sinh xuất sắc. Và đến với cuộc thi Thu Ngân đã học hỏi được rất nhiều điều từ Ban Giám khảo. Bên cạnh đó cô nhận thấy mình cũng trưởng thành và bản lĩnh hơn với vai trò hoàn toàn mới này.

Thu Ngân Beauty

Fanpage: https://www.facebook.com/thungan.beauty/
Add: 36 Nguyễn Công Trứ – TP Huế

Hotline tư vấn: 0932.447.455 (viber, zalo)