3 Tháng Một, 2019 | 11:36
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Nguyễn Quỳnh Nga: Điểm sáng trong thị trường phun xăm hiện nay

Là CEO của Natalie Beauty Center, cơ sở chăm sóc sắc đẹp có tiếng tại Hà Nội. Master Quỳnh Nga đã đồng hành cùng cuộc thi Young Talent of the PMU 2018 để tìm ra những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, truyền ngọn lửa đam mê cho thế hệ mới.


Với bề dày kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Natalie Beauty Center chuyên về trang điểm vĩnh viễn và nhiều dịch vụ làm đẹp toàn diện. Đây là một trong những địa chỉ được các tin đồ làm đẹp yêu thích và cũng là nơi đào tạo hàng ngàn học viên phun xăm thẩm mỹ, trang điểm chuyên nghiệp và kỹ thuật viên điều trị da.

ảnh 1

Giám khảo phun xăm Quốc Tế Nguyễn Quỳnh Nga tại Hàn Quốc 

 Với xu thế phát triển của thị trường Phun xăm thẩm mỹ hiện nay, có hàng nghìn các cơ sở phun xăm mọc lên, chỉ cần chậm thông tin trong thời gian ngắn là có thể bạn đã trở thành phiên bản lỗi thời. Master Nguyễn Quỳnh Nga – đã có bằng Master phun xăm quốc tế, cô luôn luôn trau dồi và cập nhật những xu hướng làm đẹp trên thế giới, các chứng chỉ, khóa đào tạo cao cấp về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ không thể làm khó được cô. Ngoài chuyên môn về Microblading, shading, eyeliner và skincare hiện cô còn đang là Giảng viên  Bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại Trường Trung cấp Y Dược Thăng Long

ảnh 2

Master Quỳnh Nga  tại Young Talent of The PMU 2018 Contest 

6 năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ cũng chính là 6 năm Master Quỳnh Nga cống hiến hết mình để giúp phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn, tự tin hơn với những tác phẩm phun xăm hoàn hảo. Không những thế, Master luôn trăn trở với nỗi niềm đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

ảnh 3

 
Có mặt trong cuộc thi Young Talent of The PMU 2018 (cuộc thi phun xăm đầu tiên tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trẻ)  Master Quỳnh Nga đồng hành cùng ban giám khảo, ban tổ chức đã tìm kiếm được những gương mặt sáng giá, tâm huyết với nghề của ngành phun xăm trong nước. Qua đó tôn vinh, khuyến khích tinh thần học tập, trau dồi tay nghề để mọi người chung tay đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một vị thế mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, không thua kém các nước tiên tiến.

ảnh 4

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Master Quỳnh Nga trong Young Talent of The PMU 2018 Contest!

ảnh 5

ảnh6