7 Tháng Tám, 2019 | 8:30
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Kelly Hoàng – đam mê và ước mơ được truyền từ người mẹ yêu quý

Được nuôi dưỡng tình yêu nghề từ người mẹ của mình, Master Kelly Hoàng may mắn được sống và tiếp xúc trong môi trường làm đẹp từ bé. Mẹ cô cũng là người có tay nghề hơn 30 năm trong ngành phun xăm. Đó là lợi thế và điểm mạnh của Kelly.

                           

Ở tuổi 31, Master Kelly Hoàng, tên thật là Hoàng Như Ngọc đã là Tổng giám đốc của Công Ty TNHH NHI ACADEMY. Do được truyền tình yêu nghề cũng như học hỏi được các kỹ năng từ người mẹ yêu quý mà ngay từ trẻ Kelly Hoàng đã thể hiện rõ tố chất với nghề phun xăm của mình. Cô đạt khá nhiều danh hiệu như : Giải bàn tay vàng Đông Nam Á tại Thái Lan 2017; Á Quân bộ môn Điêu Khắc PMU Best Talent 2018; Á quân Best Face PMU Season 2 2019,…

Đặc biệt, tháng 7 vừa qua, cô vinh dự được mời làm Ban Giám Khảo Quốc Tế Global PMU 2019, một cuộc thi quy mô và đằng cấp với hàng tram thí sinh. Cô cho biết: tuy tuổi đời trẻ nhưng Kelly luôn tự tin với tuổi nghề của mình, và thực sự thấy cảm kích khi được tín nhiệm giao vị trí Ban giám khảo tại một cuộc thi lớn như thế.

Nói về công ty – tâm huyết của mình, cô bộc bạch: Công Ty TNHH NHI ACADEMY là một công ty trẻ, năng động và đầy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ. Với lợi thế phun xăm MÀY – MÔI – MÍ, có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và giới thiệu tới bạn bè người quen biết. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu nên chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng vẻ đẹp ưng ý nhất.

Ngoài việc làm đẹp cho khách hàng, Kelly còn mở lớp đào tạo, đứng giảng dạy cho các học viên, truyền thụ kỹ năng, kinh nghiệm và tình yêu nghề cho các bạn học viên. Với Kelly, sự thành công ngày hôm nay cô có được đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu và bản thân cũng cần vượt qua cái bóng lớn của người Mẹ mà cô vô cùng trân trọng, yêu thương.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ N.H.I ACADEMY
Toạ lạc tại: 140 Đặng Văn Ngữ. P14. Phú Nhuận. TP HCM