29 Tháng Ba, 2019 | 10:05
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Hằng Korea: Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm không bao giờ là giới hạn

Nhắc đến phun xăm thẩm mỹ, thật khó có thể không kể đến cái tên Hằng Korea bởi sự tận tâm và không ngừng nỗ lực đầu tư cho tay nghề của mình ngay cả khi đã là người có tiếng trong giới.

Với nhiều người, khi đã học qua một hay một vài khóa phun xăm thẩm mỹ là đã đi làm nghề, thậm chí mở cơ sở riêng. Còn Hằng Korea, cô không chỉ thế mà dường như luôn muốn được học hỏi nhiều và nhiều hơn nữa. Bởi vậy, khi đã tốt nghiệp khóa học chuyên sâu học viên phun xăm Thiên Kim, có chứng chỉ làm nghề phun xăm thẩm mỹ, tốt nghiệp khóa tiêm truyền nhiễm trong phun thêu thẩm mỹ thì cô vẫn chưa dừng lại mà còn tu nghiệp ở nước ngoài.

Cô tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu tại Narest Beauty Academy Korea, tốt nghiệp học viện Master Classs tại Nga, tốt nghiệp khóa điêu khắc chuyên sâu tại học viện Queen Brown.

Với những nỗ lực và quyết tâm đầu tư cho tay nghề như vậy, Master Hằng Korea cũng chính là Quán quân cuộc thi International Beauty SCC Olympic Asociation 2016 tại Hàn Quốc.

Master Hằng hiện là giám đốc của Hang Korea Spa – một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội. Ngoài công việc điều hành tại spa, cô còn là giảng viên tại Master Class – Master Anastasia Gilmanova.  Bản thân Master Hằng Korea có rất nhiều những học viên giỏi và yêu nghề. Cô mong muốn truyền được cảm hứng cũng như tình yêu với nghề nghiệp thông qua việc truyền dạy cho các thế hệ học trò của mình.

Master Hằng cũng từng là thành viên ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi về nghề nghiệp trong và ngoài nước. Cô là thành viên giám khảo Best Face Of The PMU mùa 2, giám khảo The Global Creative International PMU Championship in Thailand 2018, The 2nd worldwide PMU Festival  tại Quảng CHâu, The Global Creative Permantent Makeup Competition and International Conference in Thailand 2017…

Năm 2019 này, Hằng Korea tham gia cuộc thi khảo Best Face Of The PMU mùa 2 ngoài vai trò là giám khảo đồng hành cùng các thí sinh thì cô và spa của mình cũng là nhà đồng tài trợ cho cuộc thi. Thông qua đó, Hằng Korea hy vọng nền phun xăm Việt Nam có thể có những phát triển có thể sánh với các nước có nền thẩm mỹ lớn thế giới.