28 Tháng Mười Hai, 2018 | 21:35
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Đồng Bảo Trâm: Người Thầy Tâm – Tài trong ngành thẩm mỹ

Là một trong những Master có đôi tay vàng của ngành phun thêu điêu khắc thẩm mỹ Việt Nam, Master Đồng Bảo Trâm còn là người Thầy tâm huyết, được hàng ngàn học viên và giới chuyên môn đánh giá cao về sự Tâm – Tài của mình.

Hiện nay, dù đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò vị trí khác nhau (Phó bộ môn Phun thêu trường Cao Đẳng Sư Phạm Hùng Vương – Hà Nội; Giám đốc Miss Tram – Natural Beauty Center, Giám đốc Miss Tram Academy và Giám đốc công ty XNK – sản xuất mỹ phẩm Rosana) nhưng Master Đồng Bảo Trâm vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho mảng đào tạo. Với chị, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức bài bản, chuẩn và chuyên sâu cho các bạn trẻ yêu thích phun thêu điêu khắc thẩm mỹ là mong mỏi lớn nhất. Xuất phát từ điều này chị quyết định thành lập Học viện Miss Tram Academy.

unnamed (1)

Nhắc đến lĩnh vực đào tạo phun thêu điêu khắc thẩm mỹ, tính riêng khu vực TPHCM có đến hàng trăm cơ sở giảng dạy, tuy nhiên quản trị chất lượng đầu ra vẫn là bài toán khó. Khó ở đây chính là không phải cơ sở nào cũng đáp ứng về cơ sở vật chất, chuyên môn người đứng lớp, thời lượng thực hành trực tiếp để rèn luyện tay nghề cho học viên cũng như giáo trình học đúng chuẩn. Và đây cũng chính là một trong những nổi trăn trở lớn của Master Đồng Bảo Trâm. Với cái Tâm của người làm nghề, sự mong mỏi truyền đạt và mang đến điều tốt nhất cho thế hệ trẻ, giúp họ nắm lấy cơ hội nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của mình, chị quyết định đầu tư xây dựng và hướng Miss Tram Academy trở thành học viện đào tạo chất lượng nhất Việt Nam, là điểm đến tin cậy cho mọi người.

unnamed

Miss Tram Academy ngoài các khóa học “đinh” về phun thêu điêu khắc thẩm mỹ (mày – mắt – môi) còn thường xuyên khai giảng các chuyên đề về trang điểm chuyên nghiệp, chăm sóc – điều trị các vấn đề trên da, nối – uốn mi,… Sự đa dạng trong chương trình học đã giúp học viên có thêm lựa chọn, thỏa mãn niềm đam mê và ước mơ nghề nghiệp của mình.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang, Miss Tram Academy chú trọng xây dựng các chương trình học có tính ứng dụng cao, cập nhật liên tục các công nghệ và xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ. Không những vậy, giáo trình giảng dạy được chị và các chuyên gia đầu ngành biên soạn, thẩm định kỹ càng để học viên có thể tiếp nhận kiến thức chuẩn nhất. Theo quan điểm của chị, muốn phát triển bản thân với ngành thẩm mỹ nói chung và phun thêu điêu khắc nói riêng thì sự học hỏi lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng, đó có thể là Master học Master, Master học lại từ học viên, Master hướng học viên của mình học hỏi kinh nghiệm và kiến thức của các Master hay các chuyên gia khác trong ngành,… Trên tinh thần này, chị thường xuyên tổ chức cho học viên của Miss Tram Academy tham gia các buổi workshop, sự kiện, cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước.

unnamed (4)

Hơn 15 năm vận hành trung tâm thẩm mỹ Miss Tram – Natural Beauty Center, chị đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu cũng như hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng là gì. Những kinh nghiệm này chị không giữ riêng cho mình mà luôn truyền đạt cho học viên, giúp các bạn hiểu sâu, hiểu rõ về nghề để từ đó có thể tự tin phát triển nâng cao tay nghề. Hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp từ Miss Tram Academy cũng như được Master Đồng Bảo Trâm truyền nghề đã có sự nghiệp thành công với nhiều thành tựu nhất định.

unnamed (3)

Tuy việc điều hành thương hiệu Miss Tram chiếm khá nhiều thời gian, nhưng chị luôn sắp xếp tham gia các cuộc thi tay nghề tầm cỡ quốc tế với vai trò giám khảo như Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn, Cuộc thi Phun xăm Quốc tế và gần đây nhất là Young Talent of PMU Viet Nam. Chị chia sẻ: “Trâm tham gia các cuộc thi với vai trò giám khảo ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm kiến thức của mình, cũng là cơ hội Trâm tạo điều kiện cho bản thân mình được học hỏi kinh nghiệm của các Master đầu ngành trong ngoài nước. Đối với các cuộc thi, trong đó phải kể đếnYoung Talent of PMU Viet Nam là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh tài năng trẻ trong lĩnh vực phun thêu điêu khắc thẩm mỹ (do Master Ngọc Ánh đứng ra tổ chức), Trâm học được rất nhiều từ các thí sinh trẻ ở cuộc thi này. Có rất nhiều bạn thật sự tài năng và ham học hỏi. Được làm việc và học tập cùng các bạn là may mắn của Trâm”.

unnamed (2)

Mỗi ngày trôi qua với Master Đồng Bảo Trâm luôn có nhiều điều mới xuất hiện, và bản thân chị tâm niệm rằng phải không ngừng thay đổi, học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Gửi gắm đến người trẻ, Master Đồng Bảo Trâm khuyên chúng ta hãy cứ đam mê và đừng ngại theo đuổi giấc mơ của mình, hãy dành trọn tâm huyết cũng như giữ vững cái Tâm, bạn chắc chắn sẽ thu về quả ngọt ngào cho mình.