19 Tháng Mười Hai, 2019 | 17:17
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Đào Hương: Kiên trì theo đuổi biến ước mơ thành sự thật

Với suy nghĩ: Phụ nữ ở nơi nào cũng cần được làm đẹp, có nhu cầu làm đẹp và xứng đáng được làm đẹp. Master Đào Hương đã quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm với tâm huyết đó.

Khởi đầu là một nhân viên văn phòng nhưng Đào Hương nhận thấy đó không phải công việc dành cho mình. Cô chuyển hướng đi học phun xăm thẩm mỹ với ước mơ làm đẹp cho mọi người. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề Đào Hương hiện là chủ thương hiệu Huong Beauty & spa tại Vĩnh Phúc. Có thể nói lựa chọn về vùng ven thành thị để mở spa là một quyết định táo bạo. Tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu làm đẹp cũng như mong muốn của khách hàng Đào Hương đã có lựa chọn đúng đắn. Hiện tại trung bình mỗi tháng Huong Beauty & spa có hơn 2000 lượt khách tới làm dịch vụ. Đó là con số không hề nhỏ.

Năm 2019 có thể nói là cột mốc đáng nhớ của Đào Hương khi cô vinh dự được mời tham gia cuộc thi World wide PMU 2019 với vai trò ban giám khảo phun môi trên da 3d. Đây là một cuộc thi quy mô lớn toàn quốc, với số lượng hàng trăm thí sinh tham gia và yêu cầu khắt khe về chuyên môn cũng như cái tâm trong nghề. Đào Hương chia sẻ, cô học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc thi, kỹ năng, kỹ thuật mới, kinh nghiệm và quen biết rất nhiều đồng nghiệp trên cả nước. Không phủ nhận cuộc thi đã mang thương hiệu Huong Beauty & spa lên một tầm cao mới. Và Đào Hương tin rằng cô có thể đưa thương hiệu của mình tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại Huong beauty&spa là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy tại Vĩnh Phúc. Đào Hương tin với cái tâm dành cho nghề, sự kiên trì của bản thân nhất định cô sẽ thực hiện được ước mơ. Bởi cô luôn tâm niệm: Không có áp lực – Không có kim cương.

Facebook: https://www.facebook.com/PhunxamDaoHuongdepnhatvinhphuchanoi/

Hotline: 098 113 09 99

Add: DT304 KĐT Phúc Sơn Xã Thượng Trưng Huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc (39,83 km)

Tho Tang, Ha Noi, Vietnam