27 Tháng Hai, 2020 | 13:09
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Tú Uyên Đỗ – nhan sắc của khách hàng cũng chính là nhan sắc của tôi

Khởi nghiệp với việc mở ảnh viện và sau đó bước sang con đường phun xăm chuyên nghiệp với thương hiệu EVA TÚ UYÊN BEAUTY STUDIO, tới nay Tú Uyên đã khẳng định được uy tín cũng như tay nghề của mình trong lòng các khách hàng.

Với phương châm: Làm đẹp tận tâm – An toàn quý hơn vàng, Master Tú Uyên luôn dành thời gian để nghiên cứu tìm tòi và học hỏi những phương pháp làm đẹp mới không chỉ trong nước mà còn trên thế giới để đem tới cho khách hàng dịch vụ làm đẹp an toàn, đáng giá tiền cũng như đầy sự tỉ mỉ.

Năm 21 tuổi cô khởi nghiệp với nghề makeup. Tuy nhiên cái duyên với nghề phun xăm đến thật tình cờ. Cô quyết tâm theo đuổi và sáng lập ra thương hiệu EVA TÚ UYÊN BEAUTY STUDIO, tới nay cũng đã được 10 năm. Với những kinh nghiệm đã có trong chừng đó thời gian Tú Uyên được tin tưởng cất nhắc và mời vào vị trí Ban giám khảo tại các cuộc thi lớn trong nước cũng như các nước bạn. Tháng 7 năm 2019 cô được mời giảng dạy kĩ thuật Micrblading tại Băng cốc, Thái Lan. Và còn nhiều nhiều những cuộc công du tham gia giảng dạy và thực hiện vai trò giám khảo của các cuộc thi có quy mô lớn khác.

Mong muốn truyền lửa yêu nghề cũng như được trực tiếp đào tạo các bạn trẻ có tình yêu với phun xăm, Tú Uyên mở học viện mang thương hiệu LA’UPA ACADEMY. Cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy, hướng dẫn và đào tạo các kỹ thuật chuyên môn, truyền đam mê cho các bạn trẻ và mong các bạn vững tâm khởi nghiệp với nghề. Bởi hơn ai hết tú Uyên hiểu con đường bắt đầu chưa bao giờ là dễ dàng.

EVA TÚ UYÊN BEAUTY STUDIO

55 phố Hoa Lâm, phuờng Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0946359898