17 Tháng Ba, 2015 | 13:14
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lý Hải – Hình ảnh ông bố đảm đang nhất showbiz Việt

Lý Hải có thể coi là ông bố đảm đang nhất showbiz Việt khi anh rất thạo việc chăm sóc con nhỏ cũng như luôn tranh thủ giúp vợ việc nhà mỗi khi rảnh.

Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ Lý Hải là một trong những gia đình đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Anh luôn nằm trong top đầu những ông bố tuyệt vời của làng giải trí Việt.

 Lý Hải đưa vợ  con đến Vũng Tàu để “nghỉ Tết bù”.

Yêu vợ, thương con, Lý Hải không ngần ngại chăm con thay vợ để vợ được nghỉ ngơi, thậm chí tự thay tã cho con, dành cho con nụ hôn yêu thương khi mới chào đời.

Hình ảnh Lý Hải thay tã cho con gây nhiều xúc động

Anh cũng luôn bên vợ – hot girl Minh Hà vào những thời khắc quan trọng nhất. Mỗi lần, Minh Hà đi sinh, anh đều nắm chặt tay để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người vợ và anh đầy yêu thương và trân trọng.

Hiểu được sự hy sinh của vợ, anh luôn yêu chiều vợ hết mực

Gia đình ca sĩ Lý Hải nổi tiếng có nhiều giây phút hạnh phúc trong những chuyến đi du lịch, nghỉ mát.

Lý Hải tự tay chăm sóc 3 nhóc tỳ

Anh từng chia sẻ việc kết hôn với hot girl Minh Hà và có ba bé Rio, Cherry và Sunny là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời dành tặng cho anh.

Hình ảnh đáng ngưỡng mộ của gia đình Lý Hải

Ba Lý Hải trò chuyện cùng Sunny

Giây phút hạnh phúc của gia đình Lý Hải

Là một ngôi sao nổi tiếng, luôn bận rộn với những tour diễn nhưng khi về nhà anh lại trở thành người đàn ông mẫu mực, quan tâm và chăm sóc các con hết mình. 

Lý Hải luôn tranh thủ giúp vợ mọi lúc khi có thể

Lý Hải trang bị cho con hẳn một tủ đồ với những bộ cánh thật đẹp và có phong cách riêng, nhờ đó mà hai bé nhà nam ca sĩ đã sớm ra dáng ngôi sao ngay từ khi còn nhỏ.

Anh làm tất cả các công việc mà không nề hà từ việc cho con đi học, tắm cho con, nấu cơm giúp vợ.

Ba Lý Hải đưa Rio đi học

Người hâm mộ đã không ít lần cảm động khi được chứng kiến cảnh anh tận tình chăm sóc cho các con của mình. 

Lý Hải luôn ân cần với vợ con

Khi không có công việc bên ngoài, toàn bộ thời gian Lý Hải dành cho gia đình

Sau ba lần lên chức bố, Lý Hải dường như đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc con cái. Nam ca sĩ còn không ngại vào bếp để giúp đỡ vợ trong việc nấu nướng.

Hình ảnh gần gũi, đảm đang của Lý Hải

Dù bận rộn, nhưng Lý Hải vẫn luôn ưu tiên dành nhiều thời gian chơi cùng các con.

Lý Hải là hình mẫu ông bố đảm đang của showbiz Việt

Minh Hà từng hạnh phúc chia sẻ: “Anh Hải rất thích dọn dẹp nhà cửa, chăm con. Hầu như Hà không phải nhắc nhở gì cả. Khi ở nhà, thấy nhà bẩn là anh ấy tự dọn dẹp, chăm sóc cây cối, cá cảnh. Vì anh ấy sống dưới quê từ nhỏ nên đã quen lao động, thích gần gũi với cây cối, thiên nhiên nên giờ ở nhà không làm gì anh rất buồn”. 

Gia đình đáng ngưỡng mộ của Lý Hải

Không ít lần Lý Hải khiến các fan tròn mắt khi thấy anh chăm sóc ba thiên thần nhỏ rất “chuyên nghiệp”. Lý Hải có thể coi là ông bố đảm đang nhất showbiz Việt khi anh rất thạo việc chăm sóc con nhỏ cũng như thành thạo khi giúp vợ việc nhà.

Theo Ngaynay.vn