1 Tháng Bảy, 2015 | 8:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lưu Hương Giang xinh đẹp trẻ trung hơn nhờ biết cách trang điểm

Lưu Hương Giang ngày càng trở nên trẻ trung, xinh đẹp. Phải chăng có sự can thiệp nào đến nhan sắc của cô ấy? Đơn giản là Giang tìm thấy người trang điểm phù hợp nên nhan sắc ngày càng trở nên ổn hơn. Và người Lưu Hương Giang tin trương giao phó nhan sắc của mình trong suốt 4 năm qua chính là chuyên gia trang điểm Tina Lê.

g5Hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung của ca sỹ Lưu Hương Giang sau khi được Tina Lê trang điểm 

Trong giới trang điểm Hà Thành, cái tên Tina Lê không còn là xa lạ với các bạn trẻ cũng như các ngôi sao của showbiz Việt. Với 10 năm làm nghề cũng như niềm say mê cái đẹp đã giúp cho Tina Lê là một thương hiệu uy tín. Làm trang điểm không đơn giản chỉ là “đánh phấn, bôi son” mà nó còn là một nghệ thuật tạo nên cái đẹp, biết khắc phục những nhược điểm và nổi bật ưu điểm trên khuôn mặt của mỗi người để khách hàng của mình có thể tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc.

g4

Đôi mắt luôn là điểm nhấn mỗi khi Tina Lê trang điểm cho Lưu Hương Giang

Biết đến Tina Lê như là một hotgirl trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp như hiện tại, hay cô gái kiếm tiền khủng 1 tỷ đồng/ tháng nhưng khi gặp gỡ, nói chuyện thì mọi suy nghĩ sẽ hoàn toàn thay đổi. Trước mặt bạn là một chuyên gia trang điểm giỏi, hiểu kỹ từng điểm mạnh, điểm yếu trên khuôn mặt của khách hàng và với một mong muốn là có thể giúp cho ai cũng đẹp, luôn luôn đẹp cũng như chính cô luôn hàng ngày chăm chút để mình cũng trở nên đẹp hơn.

g3

Lưu Hương Giang ngày càng trẻ trung và nổi bật

Nói đến việc trang điểm cho Lưu Hương Giang và sự thay đổi về “Dung mạo” của nữ ca sỹ trong thời gian gần đây Tina Lê chia sẻ: “ Chị em gặp nhau là một cái duyên, tình cờ Lưu Hương Giang có tâm sự với một người bạn là tìm một chuyên gia make up tại Hà Nội để làm cho mình trong mỗi sự kiện. Và thế là Tina Lê được giới thiệu, chịu trách nhiệm cho về việc make up cho Lưu Hương Giang sau lần gặp đầu tiên cũng trong suốt 4 năm qua. Trang điểm cho Lưu Hương Giang nếu nắm được điểm yếu điểm mạnh trên khuôn mặt thì sẽ không khó để giúp cô đẹp lên. Như: Khuôn mặt của Giang có hàm hơi to, Mũi cao tự nhiên nhưng hơi to trong khi đó đôi mắt của Lưu Hương Giang lại rất đẹp, cho nên điểm nhấn chính là đôi mắt, làm sao cho đôi mắt có hồn và sự thu hút thì khuôn mặt của cô ấy sẽ trở nên nổi bật và rạng rỡ. Đặc biệt, trong quá trình trang điểm còn phải phù hợp với từng sự kiện, nội dung công việc để giúp ca sỹ trở nên xinh đẹp và ấn tượng khi xuất hiện trong sự kiện đó. Sau 4 năm làm việc, có thể nói rằng sự thay đổi và xinh đẹp của ca sỹ Lưu Hương Giang như ngày hôm nay ngoài công của stylist, sự cố gắng chăm chút hình ảnh của nữ ca sỹ còn có một phần không nhỏ công sức của bàn tay phù thủy Tina Lê”.

g2

Ngoài make up cho Lưu Hương Giang, chị gái Lưu Thiên Hương của cô cũng thường xuyên được Tina Lê trang điểm hoặc các ngôi sao của Showbiz Việt mỗi khi có mặt ở Hà Nội đều tin tưởng khi đến Tina Lê Make up. Như: Họa My Khánh Linh, Thùy Chi. Hoặc những ngôi sao nổi tiếng khó tính là: ca sỹ Thu Minh, diễn viên Ngô Thanh Vân mỗi khi ra Hà Nội làm việc đều do Tina Lê trang điểm. Tina Lê còn chia sẻ thêm “Khi trang điểm cho các ngôi sao, hay bất kỳ một khách hàng nào quan trọng là nắm bắt được gu của  mỗi người để tạo điểm nhấn. Nếu Ca sỹ Lưu Hương Giang thích sự trẻ trung thì ca sỹ Thu Minh lại thích trang điểm theo phong cách sexy, khi đánh nền phải làm sạch đẹp hết cỡ, gò má cao nên phải làm cho nó thấp xuống, lông mày kẻ sexy, trang điểm theo phong cách Châu Âu. Trong khi đó, diễn viên Ngô Thanh Vân lại thích giữ mí tự nhiên, nền đẹp mắt thì thích eyeline”.

g1

Sự cố gắng và đam mê trong suốt 10 năm qua với công việc Make up của Tina Lê đã khẳng đinh vị trí của cô trong giới make up, nó là kết quả của chuyên môn và công việc nghiêm túc chứ không “nổ” với bất kỳ lý do gì.

Một số hình ảnh chuyên tra trang điểm Tina Lê thực hiện việc trang điểm cho ca sỹ Lưu Hương Giang trước khi đi sự kiện hoặc lên sân khấu:

received_1023287604355905

received_1023287611022571

received_1023287617689237

received_1023287624355903Huyền Thu