30 Tháng Ba, 2019 | 23:59
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Linh Thúy Diễm – thương hiệu tay nghề hơn 15 năm “không phải dạng vừa”

Là chuyên gia hơn 15 năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ và là “con nhà nòi”, việc Linh Thúy Diễm trở thành giám khảo của cuộc thi Best Face Of The PMU 2019 Season 2 ở bộ môn Phun mày trên da 3D không khiến mọi người thấy ngạc nhiên.

Linh Thúy Diễm Beauty & Academy của chị năm 2018 đã được bình chọn vào top 1 những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Phun xăm thẩm mỹ Linh Thúy Diễm Beauty & Academy có thế mạnh về kỹ thuật phun sương tạo hạt chân mày, điêu khắc 3D, phun môi collagen – là những dịch vụ làm đẹp đang rất được lòng các chị em phái nữ hiện nay.

Tay nghề của Linh Thúy Diễm đã được kiểm chứng trong 16 năm làm nghề với lượng khách hàng cũng như học viên thuộc hàng “khủng”. Chị từng được trao tặng giải thưởng Nghệ nhân có bàn tay vàng 2018 trong khuôn khổ cuộc thi Golden Brand 2018.

Năm nay, trong cuộc thi Best Face Of The PMU 2019, Linh Thúy Diễm Beauty & Academy tọa lạc tại 31/2 Nguyễn Ái Quốc KP1, Hố Nai 1, Biên Hòa, Đồng Nai cũng vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu dịch vụ phun xăm uy tín 2019”. Bản thân chị ngoài là giám khảo, còn được vinh dự là người trao giải thưởng quán quân cho hạng mục Phun chân mày trên da 3D.

Chị cho biết, thông qua cuộc thi PMU 2019, chị mong muốn ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển ngày một mạnh hơn,đưa ngành nghề của mình lên 1 tầm cao mới vươn tầm quốc tế,không thua kém các nước bạn.

Chị cũng mong muốn những học viên của mình sẽ phát huy được những tiềm năng vốn có và gắn bó lâu dài với nghề.

Mục tiêu của chị là khách hàng ở đâu cũng sẽ có cơ hội tiếp cận được với những người có tay nghề giỏi, tận tâm và những cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín, hợp xu hướng.