4 Tháng Tám, 2015 | 12:03
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Làm đẹp cùng 2 hot blogger Phan Anh (Esheep) và Khánh Ngọc (Nàng Thơ)

Họ là những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội về các chủ đề phụ nữ. Với họ, phụ nữ là những đại diện cho cái đẹp: sống đẹp, chơi đẹp và ăn cũng phải đẹp. Những cái đẹp đó nâng tâm văn hóa và sự cảm thụ.

Là một food blogger nổi tiếng với fanpage Esheep Kitchen có hàng trăm nghìn lượt người theo dõi, là tác giả của hai cuốn Lookbook nổi tiếng “Vị Yêu” và “Mật mã yêu thương” Phan Anh còn là một nhà báo của tờ báo nổi tiếng Hoa học trò. Chị thường xuyên xuất hiện trước truyền thông và các fan hâm mộ đồng thời cùng là một người khá am hiểu và quan tâm đến việc làm đẹp. Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, chị cho biết: “Mọi người thường nói vui: “Đàn bà không son phấn, không làm đẹp như nấu ăn mà không nêm gia vị. Là phụ nữ, cần và phải biết làm đẹp. Biết từ những việc đơn giản như ăn uống ngủ nghỉ sao cho khoa học rồi đến những việc tìm hiểu các bí quyết thật sự phù hợp với bản thân để mình ngày càng trẻ trung xinh đẹp hơn. Đối với cá nhân Phan Anh, bí quyết làm đẹp của mình gói gọn trong 1 số thứ tưởng như rất đơn giản đó là: Lọ kem chống nắng, những thỏi son và hộp collagen. Với phụ nữ tuổi 30, không bổ sung collagen đồng nghĩa với việc bỏ bê bản thân đến gần với tuổi già”.

DSC_0634

Phan Anh (Esheep) chia sẻ trong chương trình trải nghiệm vị yêu với những chị em phụ nữ yêu bếp và thích làm đẹp

Nicky Khánh Ngọc hiện đang là Senior Beauty Editor của tạp chí thời trang thế giới nổi tiếng. Cô sở hữu blog Nàng Thơ, chuyên về làm đẹp được nhiều phụ nữ yêu làm đẹp theo dõi. Bất kỳ cô gái nào cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn nữa và cập nhật những kiến thức chuẩn mực về các sản phẩm làm đẹp. Vì thế, “Nàng Thơ” luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết hay, và những sản phẩm tốt.

Khánh Ngọc

Khánh Ngọc – hot blogger Nàng Thơ về các chủ đề làm đẹp

Điều đặc biệt là những bí quyết làm đẹp mà Khánh Ngọc chia sẻ luôn hữu ích, rất hấp dẫn và thú vị. Theo chị “Thế giới làm đẹp luôn rất phong phú với nhiều sở thích, trường phái khác nhau nhưng nổi bật trong đó luôn là xu hướng yêu thích những gì có thành phần tự nhiên hay chiết xuất tự nhiên. Các bà các cô luôn tin tưởng ở những gì “xanh” và lành tính. Tuy nhiên tôi phải lưu ý các bạn rằng: yêu chuộng các sản phẩm có thành phần tự nhiên nhưng phải chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu để tránh những sản phẩm vô thưởng vô phạt hoặc thậm chí gây hại đến sức khỏe. Một xu hướng nữa là tìm đến những sản phẩm đa năng có thể cùng lúc giải quyết nhiều nhu cầu làm đẹp.

Với tôi một sản phẩm tốt chính là một sản phẩm phù hợp. Phù hợp với tình trạng, điều kiện, nhu cầu và lối sống của chính mình. Không có một chuẩn mực chung nào bởi có thể một sản phẩm tốt với người này nhưng không đem lại hiệu quả tương tự với người khác. Thế nên, phù hợp nhất chính là tốt nhất.

Bihaku collagen là một sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, có tác dụng thẩm thấu theo chiều sâu và giúp chị em làm đẹp một cách tự nhiên với một làn da trắng sáng hoàn hảo. Bihaku Collagen được nhập khẩu bời công ty CP giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami.

Huyền Anh