23 Tháng Ba, 2015 | 15:55
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

‘LẠC GIỚI’ ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÁP DỰ KHAI MẠC FICAT LẦN THỨ 16

Ngày 18/3 /2015 (theo giờ Pháp) vừa qua, Liên Hoan Phim FICAT lần thứ 16 chính thức được khai mạc tại thành phố Tours nước Pháp với sự tham gia của rất nhiều nền điện ảnh Á Châu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và phim điện ảnh Lạc Giới – phim duy nhất của Việt Nam cũng được góp mặt tranh giải ở hạng mục phim dài tại liên hoan lần này.

Về phía Việt Nam tham gia Lễ Khai Mạc liên hoan phim FICAT năm nay, bên cạnh đại diện cho đơn vị sản xuất bộ phim điện ảnh Lạc Giới là Doanh Nhân – DVĐA Mai Thu Huyền, TGĐ Tincom Media, Doanh Nhân – DVĐA Mai Thu Trang, Phó TGĐ Tincom Media còn có sự tham dự của đại diện Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam tại Pháp, Hội Những Người Yêu Việt Nam tại Pháp… Tất cả đều chung không khí vui tươi phấn khởi khi Việt Nam lần đầu tiên có phim tham gia tranh giải tại FICAT16. Từ Pháp, Doanh nhân DVĐA Mai Thu Huyền chia sẻ “ Việc Lạc Giới được góp mặt tranh giải hạng mục phim dài tại liên hoan năm nay đối với bản thân Huyền nói riêng và Tincom Media nói chung, đó là một niềm vinh dự đầy tự hào khi điện ảnh Việt có cơ hội được giao lưu, trao đổi với các nền điện ảnh nước bạn trên thế giới. Từ đây càng tạo thêm động lực cho Huyền và Tincom Media cố gắng nhiều hơn trong năm 2015 ở lĩnh vực sản xuất phim”.

01

Hai chị em Mai Thu Trang & Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài của NTK Đức Hùng

 Lý giải thêm cho việc chọn trang phục áo dài tham dự Lễ khai mạc liên hoan, Doanh nhân – DVĐA Mai Thu Trang cho biết: “ Từ lâu, áo dài đã trở thành quốc phục của dân tộc Việt Nam, bản thân Trang mỗi lần được khoác trên mình bộ trang phục áo dài, Trang luôn cảm thấy rất đỗi tự hào về quê hương Việt Nam nhất là những lúc trên đất khách như thế này. Thêm vào đó, những chiếc áo dài mà 2 chị em Trang sẽ mặc cho các sự kiện tại liên hoan lần này đã được chuẩn bị công phu đầy tỉ mỉ của 2 Nhà Thiết kế là Đức Hùng ( Hà Nội) & Tuấn Hải (TPHCM) qua đó giúp cho Trang cùng em gái Mai Thu Huyền cảm thấy rất phấn khởi khi đượ góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và đặc biệt là dù đang ở xa nhưng luôn có cảm giác quê hương Việt Nam đang thật gần”.

02

Hai người đẹp rạng rỡ trong trang phục áo dài

 Và cũng nhân dịp này kênh truyền hình Fashion TV cũng sẽ thực hiện quay phim và chụp ảnh 2 chị em DVĐA Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang trong bộ sưu tập áo dài Việt Nam trên đất Pháp. Những thông tin về hoạt động của bộ phim điện ảnh Lạc Giới tại Liên Hoan Phim FICAT lần thư 16 trong ngày phim công chiếu cũng như lễ bế mạc Liên Hoa Phim sẽ được chúng tiếp tục thông tin đến với quý đọc giả quê nhà. Cùng điểm qua những hình ảnh đầy rạng rỡ và cũng rất duyên dáng của 2 chị em DVĐA Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang.

 Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của diễn viên Mai Thu Huyền – Mai Thu Trang tại Pháp nhé.

Khai mạc-08

Khai mạc-09

Khai mạc-11

Khai mạc-15

Khai mạc-16

Khai mạc-05

Khai mạc-04

Khai mạc-03

Khai mạc-01

Danh sách các phim tranh giải từ các nước - Copy

Đại diện các đạo diễn, nhà sản xuất các nước

Chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trung tâm văn hoá Việt Nam tại Pháp

2 chị em MTH & MTT chụp hình cùng bà Lucie, thành viên BTC LHP FICAT

Các phóng viên nước ngoài rất thích thú tà áo dài VN

Ngọc Thu