20 Tháng Sáu, 2019 | 10:26
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kristina Huỳnh – Vị giám khảo Việt kiều đặc biệt tại Global PMU 2019

Kristina Huỳnh hiện đang sống tại Mỹ, tuy chỉ mới vào nghề 5 năm và còn khá trẻ nhưng Kristina có không ít kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy cũng như tình yêu nghề không thua kém một nghệ nhân phun xăm nào.

Sống tại Mỹ và có 1 cơ sở phun xăm thẩm mỹ, Kristina Huỳnh đã tạo được niềm tin sử dụng dịch vụ của những khách hàng tại nước bản địa, cũng như những Việt kiều đều biết đến cô. Tìm đến cơ sở của Kristina để làm đẹp.

Với Kristina việc khởi nghiệp và nghề phun xăm tại nước bạn không hề dễ dàng. Cô chia sẻ, có quãng thời gian cô làm việc không biết giờ giấc, không quan tâm sức khỏe để có nhiều tiền trang trải cuộc sống. Hiện giờ, khi kinh nghiệm và uy tín trong nghề ngày càng cao, tuy không còn quá vất vả như trước, nhưng quỹ thời gian của cô cũng khá eo hẹp với các cuộc hội thảo, trình diễn.

Tháng 7 vừa qua, nhờ bà trùm ngành phun xăm Việt, Lê Ngọc Ánh, có dịp hội ngộ các nghệ nhân trong nước tại Global PMU 2019 với một vai trò hoàn toàn mới: Ban Giám khảo tại cuộc thi lớn như Global PMU. Cô chia sẻ: “Thật khó khăn khi lựa chọn giữa 500 thí sinh để chọn ra những gương mặt ưu tú nhất. Tôi thấy ai cũng suất sắc và nhiệt huyết. Thật là một cơ hội trải nghiệm hiếm có và tôi sẽ không bao giờ quên.”

Kristina rất mong có nhiều cơ hội về nước tham gia các hội thảo, cuộc thi để nâng cao kỹ thuật bản thân, cũng như có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các nghệ nhân lão lãng tại Việt Nam.

Cơ sở : Kristina Huỳnh – 21882 Route 119, Punxsutawney PA, USA