6 Tháng Bảy, 2015 | 10:16
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kim Tuyến diện váy đính kết 3000 viên pha lê dự sự kiện

Lộng lẫy với chiếc váy đính kết 3000 viên pha lê, Kim Tuyến trở thành tâm điểm trong sự kiện diễn ra tối 4-7 tại TP. Hồ Chí Minh.


Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại sự kiện diễn ra ở trung tâm hội nghị lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh…


Kim Tuyến gây ấn tượng với quan khách bởi vẻ đẹp lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội với chất liệu được đính kết hoàn hảo thủ công và tinh tế do nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện trong suốt 2 tuần qua.


Hơn 3000 viên pha lê Swarovski đã được dùng để đính kết, tạo nên sự lộng lẫy cho bộ váy đặc biệt này.


Thời gian gần đây Kim Tuyến là cái tên thường xuyên được nhắc đến trong các sự kiện giải trí. Hình ảnh của cô cũng thường xuyên “phủ sóng” trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng.


Hiện tại Kim Tuyến đang tham gia một bộ phim truyền hình và một phim điện ảnh của đạo diễn Ấn Độ gốc Việt – Perter Hiền.


Ngày 14-7 tới đây, Kim Tuyến cũng sẽ tham gia chụp ảnh bìa cho một tạp chí hàng không ở châu Âu  trước khi làm khách mời đặc biệt cho show thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải tại Tây Ban Nha vào ngày 17-7.


Show diễn sẽ lần đầu tiên được trình diễn trên một sàn catwalk đặc biệt tại Nhà máy năng lượng mặt trời nổi tiếng Gemasolar (Seville, Tây Ban Nha).


Địa điểm này được bao xung quanh bởi tòa tháp trung tâm nổi tiếng và hàng ngàn tấm gương chiếu sáng tạo nên phông nền độc đáo cho các bức ảnh. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sàn catwalk ấn tượng trên thế giới.

Theo An ninh thủ đô