18 Tháng Mười Một, 2015 | 20:28
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khuôn mặt hoàn hảo của chuyên gia Make up Tina Lê

 

Với  10 năm làm nghề, chuyên gia Make up Tina Lê đã khẳng định được vị trí của mình là một chuyên gia make up hàng đầu với tới tuổi gắn liền với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Và bản thân Tina Lê là một hình mẫu với khuôn mặt hoàn hảo khi cô phát huy tối đa tài năng make up của mình để phù phép.

TinaLe7044

Chuyên gia make up Tina Lê với phong cách trang điểm ấn tượng

Nói đến Tina Lê, ngoài việc cô là một trong những chuyên gia make up hàng đầu được các nghệ sỹ Việt tin tưởng công chúng còn nhớ đến là một cô gái đi lên bằng hai bàn tay trắng với xuất phát điểm là một nhân viên chạy bàn. Bên cạnh đó, Tina Lê còn là một cô gái thích vẻ đẹp hoàn hảo, thích được nhìn ngắm và làm đẹp cho những người phụ nữ trong đó có chính bản thân mình.

TinaLe6975

Khuôn mặt hoàn hảo của Tina Lê

Để có gương mặt hoàn hảo như hiện tại Tina Lê đã trải qua gần 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, không chỉ tốn kém về tiền của mà đó còn là cả sự can đảm, mạnh mẽ và chiu đựng những đau đớn trong mỗi lần phẫu thuật. Đến giờ, Tina Lê đã có một gương mặt hoàn hảo, thon gọn đúng như mình  mong muốn.

TinaLe6892

Vào ngày 23/11/2015 chuyên gia Make up Tina Lê sẽ tổ chức show diễn cá nhân để kỷ niệm chặng đường 10 năm sự nghiệm với nhiều mồ hôi, nước mắt nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc của những thăng trầm và vinh quang mà cô trải qua. Show diễn cá nhân hoành tráng mà cô chi số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng là một món quà cô dành tặng cho riêng mình, tri ân những khách hàng thân thiết, các học sinh theo học cũng như người thân, bạn bè đã ủng hộ Tina Lê trong suốt chặng đường 10 năm của cô.

TinaLe6809

Đặc biệt, cô dành những cảm xúc sâu sắc dành cho mẹ, cho người đàn ông đồng hành cùng cô và cô con gái bé nhỏ đã luôn là động lực, cổ vũ, động viên, che chở và yêu thương cô, tiếp thêm cho Tina Lê sức mạnh để đam mê, cống hiến và tỏa sáng.

Với show kỷ niệm 10 năm đánh dấu một chặng đường sự nghiệp của chuyên gia make up Tina Lê và chuyển sang một chặng đường kế tiếp với nhiều thăng hoa, cống hiến hơn để phục vụ khách hàng và những người luôn tin yêu Tina Lê.

Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng và đặc biệt do chính Tina Lê thực hiện trên khuôn mặt hoàn hảo của mình trong bộ hình vừa thực hiện:
TinaLe7028
TinaLe6968

TinaLe6938

TinaLe6911

TinaLe6909

TinaLe6892

TinaLe6888

TinaLe6854

TinaLe6817

Thu Ngọc

Photo: Nguyễn Sơn Tùng