17 Tháng Tám, 2018 | 10:32
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kevin Le “gây mê” học viên với màn biểu diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày 3d điêu luyện

Chiều ngày 11/8, trong Hội thảo Đào tạo Xu hướng mới của Hội Đào tạo ngành làm đẹp của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, màn biểu diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D của chuyên gia Kevin Le đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng lớn của những người tham gia.

Hội thảo Đào tạo Xu hướng mới của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Chính phủ – 37 Hùng Vương, Hà Nội với sự tham gia của nhiều hội viên trong ban. Hội thảo có sự tham gia của những master có tiếng trong ngành phun thêu thẩm mỹ như Mr Kevin Le – Giám đốc Học viện đào tạo Kevin Le Academy, Mrs Thiên Kim – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo nghề xăm phun Thiên Kim, Mrs Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương, Mrs Phương Uyên – Giám đốc Thẩm mỹ Phương Uyên, Bác sĩ Nguyên Văn Thủy – Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

17082018-073924-002-IMG_7823

Chuyên gia đầu ngành về phun thêu thẩm mỹ Kevin Le thuyết trình về kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tại hội thảo

Chuyên gia đầu ngành về phun thêu thẩm mỹ Kevin Le thuyết trình về kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tại hội thảo

Trong hội thảo, phần biểu diễn của Master Kevin Lê hướng dẫn các hội viên Điêu khắc lông mày theo kỹ thuật mới và xu hướng hiện đại nhất đã được hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Kevin Le với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng đồng thời là Phó Ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã tận tình hướng dẫn các học viên trong hội thảo cách sử dụng bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tỉ mỉ, chi tiết và đầy cẩn trọng trong phần biểu diễn – Kevin Le đã giành được rất nhiều cảm tình từ học viên

Tỉ mỉ, chi tiết và đầy cẩn trọng trong phần biểu diễn – Kevin Le đã giành được rất nhiều cảm tình từ học viên

Nhiều học viên đã bày tỏ sự hứng thú đặc biệt với màn biểu diễn và hướng dẫn của Master Kevin Le. Thậm chí đã không ít học viên ngay lập tức gọi Kevin Le là thầy và đăng ký học với master trẻ tuổi tài cao này.

Sau buổi hội thảo, chuyên gia Kevin Le cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy rất vui vì góp được một phần nhỏ cho sự phát triển của Hội Thẩm mỹ Việt Nam. Hy vọng học viên sẽ có nhiều cơ hội để học tập cũng như hoạt động nghề nghiệp một cách nghiêm túc và vươn xa hơn nữa. Tôi thấy người Việt mình rất giỏi, chỉ là cơ hội phát triển ra thế giới chưa nhiều thôi”.

16082018-094312-953-IMG_8185

Sắp tới, Kevin Le cũng sẽ là một trong những giám khảo quyền lực của cuộc thi Gương mặt xuất sắc nhất ngành phu xăm thẩm mỹ Việt Nam- Best face of PMU 2018 diễn ra từ ngày 27-29/8/2018 tại Hà Nội.

16082018-094330-800-IMG_8281

Kevin Le cũng vừa được mời tham dự một hội thảo lớn về nghành làm đẹp ở đất nước Thuỵ Điển – chàng trai trẻ sẽ có một bài thuyết trình cũng như biểu diễn kĩ thuật điêu khắc chân mày kết hợp phun shading tại đây. Kevin hy vọng, với sự tham gia của mình, anh sẽ cùng với các bậc thầy nổi tiếng trên thế giới, mang tiếng nói kinh nghiệm của người Việt ra thế giới.

16082018-094612-877-cats