26 Tháng Hai, 2015 | 23:14
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Jun Ji Hyun là người mẫu được yêu thích nhất Hàn Quốc

Trong cuộc khảo sát được tiến hành bởi một Viện nghiên cứu của Hàn Quốc, Jun Ji Hyun được bình chọn là người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất xứ sở kim Chi trong tháng 1/2015.

Sau 7 tháng đứng đầu bảng xếp hạng trong năm 2014, Jun Ji Hyun tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình ở mảng quảng cáo. Với 10,24% bình chọn, nữ diễn viên xinh đẹp đã đánh bật vận động viên trượt băng Kim Yuna – người từng nhiều năm liền giữ ngôi vị Nữ hoàng quảng cáo. Kim Yuna ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2 với 9,56% lượt bình chọn.

Giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng là MC quốc dân Yoo Jae Suk. Vị MC hài hước trở thành cái tên được nhiều thương hiệu lớn săn đón sau tập phát sóng đặc biệt của chương trình Infinite Challenge.

Jun Ji Hyun là người mẫu được yêu thích nhất Hàn Quốc
Jun Ji Hyun. 

Suzy – mối tình đầu quốc dân – gây bất ngờ khi chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong nhiều tháng liền. Trước đó, cô từng nhiều lần cạnh tranh với Kim Yuna cho ngôi vị Nữ hoàng quảng cáo.

Các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng lần lượt thuộc về Lee Seung Gi (3,9%), Kim Soo Hyun (3,5%), Hyun Bin (2,98%), Rye Seung Ryong (2,62%), Kim Woo Bin (2,53%) và Kim Tae Hee (2,47%).

“Dường như, tầm ảnh hưởng của Jun Ji Hyun sẽ tiếp tục thống trị ngành quảng cáo bởi trong năm nay cô sẽ ra mắt một bộ phim mới. Những ngôi sao khác sẽ tiếp tục trụ hạng trên bảng xếp hạng” – một chuyên gia cho biết.

Theo Thùy Hương/ VTV