28 Tháng Mười, 2016 | 11:55
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Isacc lịch lãm nắm tay siêu mẫu Diệu Huyền

Tích cực trở lại showbiz với những hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu Diệu Huyền ngày càng chứng minh được tài năng của mình với khán giả hâm mộ.

Bà mẹ đơn thân – Siêu mẫu Diệu Huyền với nỗ lực bền bỉ và sự cố gắng trong các hoạt động nghệ thuật cũng như vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại trong đời sống riêng tư của cá nhân để theo đuổi đam mê của mình.

dieu-huyen-issac-wshowbiz-1

Sớm trở lại sàn diễn thời trang và các hoạt động giải trí sau 3 tháng nghỉ sinh, Diệu Huyền đã nhanh chóng tập luyện để lấy lại body chuẩn và liên tiếp được mời trình diễn trong các show diễn thời trang. Vừa qua, cô nổi bật trong show diễn trong một sự kiện tại thành phố Hô Chí Minh khi có màn kết hợp với ca sỹ Isacc.

dieu-huyen-issac-wshowbiz-4

dieu-huyen-issac-wshowbiz-2

Tháng 11 này, Diệu Huyền trở lại với điện ảnh sau những nỗ lực cố gắng và sự ghi nhận, đánh giá cao trong vai diễn chính của phim điện ảnh đầuv tay Valentine Trắng. Vai diễn lần này là một phim hành động, Diệu Huyền cũng đang dành thời gian tập luyện cho những cảnh võ thuật mà vai diễn yêu cầu. Diệu Huyền hi vọng sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt với vai diễn này và tiếp tục phát triển trong sự nghiệp điện ảnh và thời trang mà cô đang theo đuổi.

dieu-huyen-issac-wshowbiz-3

dieu-huyen-issac-wshowbiz-5

Issac

Huyền Huyền