31 Tháng Năm, 2016 | 8:01
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

iKON tung MV mới ngọt ngào

Nhóm nam trẻ đình đám vừa ra mắt video mới chứa đựng tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ.

Sau những tháng đầu năm tập trung lưu diễn ở Nhật và một số nước châu Á, nhóm nam mới iKON vừa ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại Kpop. Cuối tháng 5, thành viên Bobby gửi tin nhắn ẩn ý trên trang blog của công ty chủ quản YG: “Hiện giờ các bạn đang làm gì vậy? Tôi có nên tiết lộ bí mật không nhỉ? Nếu nói ra tôi có thể bị công ty đuổi mất”.

iKON tung MV moi ngot ngao hinh anh 1
Hình ảnh hé lộ cho What You Doing. Ảnh: YG

Nửa đêm 29/5 (theo giờ địa phương), B.I, Bobby, Jinhwan, Junhoe, Yunhyeong, Donghyuk và Chanwoo tung ra MV What You Doing. Ca khúc này được chấp bút bởi Kush, B.I và Bobby, viết lời bởi Choice37 và Kush. Đây là bài hát được kỳ vọng khá nhiều bởi là sản phẩm do nhà sản xuất Kush và Choice37 nhào nặn, họ là những người từng làm nhạc cho Big Bang, 2NE1 – 2 tiền bối của iKON.

MV What You Doing xoay quanh mối quan hệ của các chàng trai với bạn gái với những buổi hẹn hò vui tươi, lãng mạn. Hình ảnh MV được đầu tư, trau chuốt, đem lại khung cảnh tươi sáng của tình yêu tuổi trẻ. So với những ca khúc trước, What You Doing có nhịp điệu nhẹ nhàng, thể hiện hình ảnh ngọt ngào của các chàng trai.  

Trong khi đó sắp tới, iKON tiếp tục đưa iKONCERT 2016 SHOWTIME TOUR tới các thành phố lớn ở Trung Quốc. Nhóm cũng gần đây đang ghi hình cho cuộc thi The Remix ở xứ Vạn lý trường thành cùng đàn anh Psy.

Tính đến tháng 3/2016, iKON đã bán được 210.000 bản album thực tế và 3,6 triệu bản nhạc số. 

Theo Khôi Ngô/Zing.vn