17 Tháng Ba, 2018 | 7:56
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Idol Kids Thiên Tùng xuất hiện chững chặc trong buổi ra mắt dự án âm nhạc 1F2N

Bước ra từ chương trình Vietnam Idol Kids, cậu bé tài năng Thiên Tùng đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành cho lứa tuổi thiếu nhi,  trong đó có bài “Sing whit Me” do chính Thiên Tùng sáng tác và biểu diễn. Mới đây, trong một dự án âm nhạc của 1F2N, cậu đã được tham gia cùng phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver và các bạn của mình.

ji6

Thiên Tùng tự tin trả lời phỏng vấn các cơ quan báo đài

Ngoài việc học văn hóa ở trường, Thiên Tùng  còn theo học các bộ môn nghệ thuật và tham gia làm MC cho các chương trình thiếu nhi của HTV như chương trình “A bạn đây rồi”…

ji7

Chững chạc trong buổi họp báo ra mắt Album “Friend”

“Friend” là  Album Nhạc gồm 12 ca khúc, 12 ca khúc thật lạ, được viết cho những giọng ca nhí  bước ra từ những cuộc thi âm nhạc lớn trên sóng truyền hình Việt Nam, chính vì thế mà nó  mang một vẻ vô cùng độc đáo và mới mẻ.

ji1

Friend  còn có sự tham dự của các bé Bảo An, Gia Khiêm,  Bùi Hà My, Gia Quý, Thiên Phúc, Hải Thanh…

ji9

Ekip sản xuất và các ca sĩ nhí

“Friends” là album nhạc thiếu nhi đầu tiên có sự tham gia sản xuất của phù thuỷ âm nhạc Touliver, Justatee, ban nhạc rock Microwave và sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục.  12 ca khúc của “Friends” được tạo ra với mong muốn phản ảnh được thế giới, tâm tư, những thắc mắc không lời đáp của trẻ em trong thế giới hiện đại và đầy màu sắc sinh động như hiện nay.

ji3

Thiên Tùng và Bùi Hà My

Được thành lập vào cuối năm 2017 bởi công ty quảng cáo Ad Store, 1F2N là công ty sản xuất phim và âm nhạc với các dự án sắp ra mắt mang chủ đề và nội dung độc đáo mới mẻ.

ông Faisal Khan- Nhà sản xuất- CEO của 1F2N Pictures cho biết: “Ngoài thành quả là các bài hát và MV, chúng tôi còn hào hứng muốn chia sẻ cùng với khán giả về quá trình tất cả được tạo ra, từ ý tưởng đến hiện thực, mà đối với chúng tôi là một hành trình đầy dấu ấn thú vị. Đó là toàn bộ cảnh hậu trường khi luyện thanh, ghi âm và quay MV, cảm xúc từ các ca sĩ nhí, đạo diễn, nhạc sĩ, các phiên bản hát theo của từng bài hát. Và quan trọng nhất, là những buổi trò chuyện đặc biệt giữa chúng tôi với cả trẻ và bố mẹ để chia sẻ suy nghĩ theo mỗi chủ đề của từng bài hát”

ji8

Thiên Tùng cùng gia đình

5 ca khúc đã được ra mắt trong buổi họp báo và chính thức lên kênh Youtube vào 17h ngày 15/3/2018. 7 tác phẩm còn lại sẽ được 1F2N ra mắt trong thời gian sớm nhất.  Tại buổi họp báo, Thiên Tùng chia sẻ “Em vinh dự được tham gia 4 ca khúc trong dự án lần này, đối với em, đó thực sự là một niềm vui rất lớn”

An An