3 Tháng Tư, 2019 | 14:29
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hường Malisa Spa: Ước vọng mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp nhất và an toàn nhất

Hường Malisa Spa – một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bắc Giang vừa góp mặt tại sân chơi dành cho những người yêu thích phun xăm Best Face Of The PMU 2019 với vai trò nhà đồng tài trợ.

Với uy tín lâu năm, Hường Malisa Spa là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được người dân Bắc Giang vô cùng yêu thích. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ liên quan tới phun xăm thẩm mỹ như phun xăm mày, mí, phun môi…

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của chuyên viên thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề cao, sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng mong đợi. Chính vì thế, sau khi làm đẹp bằng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Hường Malisa Spa, khách hàng sẽ có được đôi mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm căng mọng, nét mày ngài xinh tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt mà không phải mất công tô vẽ như trước.

Được biết, phun môi collagen là một trong những thế mạnh và cũng là một dịch vụ khá nổi bật, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các khách hàng của Hường Malisa Spa. Với những kỹ thuật và tay nghề điêu luyện của những người thợ tại cơ sở, khách hàng sẽ có đôi môi có màu sắc tươi hồng tự nhiên, gợi cảm và màu môi bền, ổn định.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật điêu khắc, gảy sợi chân mày, phun tán bột chân mày cũng là thế mạnh được rất nhiều khách hàng yêu thích và trải nghiệm.

Với những thành quả trong nhiều năm hoạt động, Hường Malisa Spa cũng từng đạt rất nhiều những giải thưởng trong nghề như: Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2018,Tài năng vàng cuộc thi PTTM Quốc tế tại Việt Nam…

Trong những năm gần đây, Hường Malisa Spa cũng là nơi đào tạo nhiều học viên lành nghề trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Bắc Giang cũng như các tỉnh khác. Mong ước của Hường Malisa chính là mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp nhất và an toàn nhất, bởi vậy, việc cần và nên làm sẽ là tận tâm nhất.

Tham gia Best Face Of The PMU mùa 2, Hường Malisa Spa hy vọng đồng hành cùng ban tổ chức tạo nên một sân chơi bổ ích, công bằng và ý nghĩa cho các học viên cũng như hàng trăm thí sinh yêu thích phun xăm thẩm mỹ khắp cả nước.

Địa chỉ: 51 Xương Giang, Bắc Giang

Facebook: https://www.facebook.com/Huongmalisa