17 Tháng Mười Hai, 2019 | 14:50
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo Anubismed cocktail- Thế hệ mới các phương pháp điều trị đỉnh cao trong công nghệ Mesotherapy

Vừa qua, tại khách sạn Melia, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Anubismed – Comesceutical thế hệ mới các phương pháp điều trị đỉnh cao trong công  nghệ Mesotherapy. Đây là sự kiện nhằm giới thiệu tới ngành làm đẹp bộ sản phẩm mới đến từ Tây Ban nha do công ty Nemos Việt Nam độc quyền phân phối.

Sự kiện thu hút các bác sỹ da liễu đầu ngành cùng với hàng trăm chủ spa uy tín trong cả nước. Sự kiện Anubismed cocktail- Thế hệ mới các phương pháp điều trị đỉnh cao trong công  nghệ Mesotherapy đã mở ra bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ da liễu. Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ da liễu, Anubismed Comesceutical được biết tới là sản phẩm dược mỹ phẩm sinh học hiện đại nhất, an tòan nhất cho khách hàng.

Chuyên gia Eva Mico đến từ Tây Ban Nha chia sẻ kỹ thuật trong điều trị rạn da với các chủ spa có mặt tại sự kiện

Không chỉ dừng lại ở độ an toàn, với bộ sản phẩm Anubismed Cocktail giải quyết các vấn đề thẩm mỹ da liễu đạt hiệu quả tối ưu. Các bệnh lý về da như Nám, tàn nhang, chảy xệ được giải quyết triệt để, hạn chế tái phát. Bên cạnh đó, một vấn đề đang được chị em quan tâm nhiều nhất về rạn da, hói và rụng tóc cũng được các chuyên gia, bác sỹ tham vấn đặc biệt. Với cây bút thần kỳ Skinpen làm đường dẫn, không cần ủ tê, không đau, không chảy máu và đặc biệt vô trùng.

Anubismed trong điều trị rạn da với bút thần Skinpen không cần ủ tê, không đau, không chảy máu và đặc biệt vô trùng.

Bà Trần Thanh Huyền – CEO Nemos Việt Nam tặng hoa cảm ơn chuyên gia Eva Mico đã có chia sẻ vô cùng bổ ích

Chia sẻ tại sự kiện, Thạc sỹ Bác sỹ Lương Vĩnh Linh cho hay: Các bệnh lý về da thực sự đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Những phương pháp làm đẹp hiện tại có hiệu quả những chưa thực sự đáp ứng về độ an tòan. Tuy nhiên tôi hoàn toàn tin tưởng vào Anubismed – “người bạn” tuyệt vời cho vẻ đẹp phụ nữ Việt. Với công nghệ khép kín hoan toan vô trùng đã giải quyết nỗi lo về nhiễm trùng sau điều trị. Đặc biệt Skinpen không cần gây tê, không đau, không chảy máu chính là điều kiện tiên quyết trong hiệu quả điều trị”.

Thạc sỹ, Bác sỹ Lương Vĩnh Linh chia sẻ tại sự kiện

Một số hình ảnh tại sự kiện: