13 Tháng Ba, 2015 | 21:45
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Thùy Dung lạnh lùng trình diễn thiết kế của Ngọc Hân

Tối 12/3, Hoa hậu Thùy Dung đã tham gia trình diễn bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015

Tối 12/3, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015 đã khai mạc tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi NTK nổi bật trong làng thời trang. Đêm mở màn giới thiệu các mẫu thiết kế của 6 nhà thiết kế Việt Nam: Elise Phương Bùi, Quang Nhật, Ngọc Hân, Lan Hương, Nhi Hoàng và Hùng Việt./. 
Mở màn cho đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015 là những mẫu thiết kế của NTK Elise Phương Bùi. Người mẫu Hoàng Yến trong một mẫu thiết kế của Elise Phương Bùi.
Nếu Hoàng Yến xuất hiện trong một mẫu thiết kế với gam màu trắng chủ đạo thì Hoa hậu Thùy Dung lại chọn một thiết kế với màu đen huyền bí. Elise Phương Bùi tạo ra được dòng sản phẩm công sở thời đại mới. Rất nhẹ nhàng nữ tính và cũng rất cá tính.
Ở mẫu thiết kế khác của NTK Quang Nhật, Hoàng Yến lại giống như một cô gái e ấp giữa cái lạnh Hà Nội.
Hoa hậu Thùy Dung lạnh lùng và quyến rũ khi trình diễn mẫu thiết kế của Hoa hậu Ngọc Hân. Ngọc Hân chọn chất liệu lông và dạ để thể hiện vẻ đẹp nữ tính đương đại tối giản.
Ngoài ra, đêm diễn còn có sự góp mặt của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Cô xuất hiện trong BST của Hùng Việt.
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 – Hồng Nhung.
Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – Trà My
Và hai người mẫu khác của Vietnam’s Next Top Model 2014 – Tiêu Ngọc Linh,
Lê Thị Kim Dung.

Một số hình ảnh các mẫu thiết kế của các người mẫu trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015.

Những mẫu thiết kế của NTK Lan Hương mang vẻ đẹp yêu kiều của các tiểu thư khuê các trong nền lụa và thêu tay. Với mùa Thu Đông, lụa và thêu trở nên huyền bí vì những gam màu hòa quyện vào nhau như một sự thỏa hiệp tuyệt đối.

Phương pháp mà Hùng Việt thể hiện phát xuất từ sự cảm nhận về tính cân bằng của cuộc sống. Những đường nét rất xù xì của lông kết hợp với sự mềm mại của ren hoa tạo ra vẻ đẹp của quá khứ và hiện tại.

Tiếng nói đích thực của một phong cách trẻ, luôn luôn mạnh mẽ trong sự tối giản. Những gam màu tưởng như rất trầm lắng lại tạo ra vẻ đẹp của thời đại mới là những gì mà NTK Nhi Hoàng muốn truyền tải qua BST của mình.

Quang Nhật vẫn giữ phong cách lãng mạn, BST lần này có chút nổi loạn về màu sắc. Cách áp dụng kỹ thuật chần bông trên vải được phát triển tối đa với những đường kỹ hà mạnh mẽ.

Theo Huy Phương/VOV.VN