26 Tháng Tư, 2015 | 7:07
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40

Khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái đầy bí ẩn là những điểm nổi bật nhất trong bộ ảnh trắng đen mà hoa hậu Thu Hoài vừa thực hiện.

Đã khá lâu hoa hậu Thu Hoài ít xuất hiện trong các hoạt động văn hóa, giải trí. Cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và hoạt động xã hội. Những thương hiệu cô gầy dựng đang ngày càng chứng tỏ được vị thế trên thương trường. Cũng chính lúc đó, hoa hậu Thu Hoài ít “dạo chơi” với showbiz hơn để có nhiều thời gian cho gia đình và làm những điều cô thích.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 1

Thời gian biểu của cả ngày Hoa hậu Thu Hoài dành để làm việc. Được biết sắp tới, cô sẽ mở trường thẩm mỹ quốc tế, đây sẽ là nơi đào tạo ngành thẩm mỹ , dạy nghiệp vụ chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 2

HH phu nhân hào hứng cho biết sẽ dành 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, có ý chí vươn lên để có cơ hội được đào tạo thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề và có thu nhập cao. Cô phấn đấu sẽ xây dựng thành công mô hình trường đào tạo thẩm mỹ chính quy hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 3

Lại bắt đầu với một mục tiêu mới,  Thu Hoài bộc bạch: “Nhiều lúc bạn bè cứ thắc mắc sao mình cứ làm cái này, cái kia hoài, bộ không thấy mệt hay sao. Có lúc cũng chạnh lòng lắm chứ vì thấy bạn bè có thời gian rảnh rỗi để đi du lịch, tụ tập còn mình thì rất ít thời gian. Nhưng với mục tiêu mở trường thẩm mỹ này, Hoài tin mình làm đúng vì sẽ tạo ra nhiều chuyên viên có tay nghề cao, làm đẹp được tốt hơn cho nhiều người, đó cũng là niềm vui lớn.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 4

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo, có việc làm rồi đời sống sẽ tốt hơn, điều đó mình cũng vui. Coi như cho người ta “cần câu” để kiếm cơm hoài hơn là cho “con cá” một lần rồi thôi”.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 5

Không thường xuyên làm người mẫu ảnh, thỉnh thoảng Thu Hoài nhận lời mời của bạn bè, thường là các nhiếp ảnh gia để thực hiện những bộ ảnh dành cho cô. Với mỗi người tiếp xúc với Thu Hoài sẽ cảm nhận riêng về nét cũng như tính cách của cô nên họ thường chọn những đề tài chụp ảnh rất ấn tượng.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 6

Trong bộ ảnh trắng- đen này, bà mẹ ba con cũng nhận lời một người bạn nhiếp ảnh gia để thực hiện. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, hoa hậu Thu Hoài biến thành người đàn bà đẹp huyền bí. Sự bí ẩn của người phụ nữ vô tình đã tạo nên một sức hút rất riêng và là đề tài bất tận để khai thác.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn tuổi U40 - 7

Ở cái tuổi ngấp nghé hàng U40, hoa hậu Thu Hoài vẫn giữ được nét thanh xuân và đôi mắt hút hồn. Ở cái tuổi này, người ta không còn dùng chiều cao, chân dài, thân hình đồng hồ cát để luận bàn về vẻ đẹp mà là sự chính chắn, thần thái và sự trải nghiệm, ở cô người ta thấy cái gì đó rất “đàn bà” đằng sau một trái tim mạnh mẽ.

Theo Thùy Linh (Khám phá)