23 Tháng Tám, 2015 | 8:55
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Ngọc Hân thướt tha áo dài đi dự hội thảo sức khỏe

Ngày 22.08.2015, tại Hà Nội Văn phòng đại diện Công ty AJ Research and Pharma đã tổ chức buổi họp mặt thân mật diễn ra tại khách sạn Sofitel plaza. Đặc biệt, hiện diện trong buổi gặp gỡ thân ái này là ông Chang Hon Chung – Người Đứng đầu Ngành chăm sóc sức khỏe của AJRP bay đến từ Malaysia và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân.

LCL_0426 copy

Ông Chang Hon Chung – đại diện AJRP đến từ Malayxia, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Ngọc Hân, MC buổi hội thảo và Ông  Hoàng Trọng Cường – Tổng giám đốc AJRP khu vực Việt Nam, Lào, Căm pu chia

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ả Rập Sau-đi và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn nhất khu vực Vùng Vịnh.

Trụ sở chính của AJRP được đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia. AJRP hoạt động như một chi nhánh sản xuất dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng, phát triển các sản phẩm độc đáo và hệ thống phân phối cho hàng loạt phân khúc dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng. Hầu hết những sản phẩm của công ty đều có chung một mẫu số là có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn đã được chuẩn mực hóa tại các thị trường phát triển cao trên thế giới.

LCL_0413 copy

Hoa hậu Ngọc Hân dịu dàng, xinh đẹp đến dự hội thảo về sức khỏe của AJRP – Đây cũng là một vấn đề nóng hổi mà cô đang rất quan tâm và hướng tới cộng đồng.

Từ địa bàn chính ở Malaysia, công ty AJRP có nhiệm vụ phục vụ khu vực ASEAN đồng thời mở rộng khả năng cung ứng cả cho những thị trường khác ở châu Á và châu Phi. Rất quý trọng sự sống nên AJRP luôn chú trọng đến việc giới thiệu đầy đủ những dòng sản phẩm thật sự hữu ích cho cuộc sống của từng thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người lớn tuổi.

LCL_0465 copy

Những khách hàng của AJRP chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu Ngọc Hân

Tình trạng sức khỏe tốt phải được nuôi dưỡng từ khi còn tấm bé. Trong hiểu biết ấy, AJ Research & Pharma có Chewies là thuốc bổ – vitamin C và multivitamin – ở dạng viên nhai với nhiều hương vị khác nhau, chắc chắn dễ dàng chinh phục được mọi trẻ em.

LCL_0516 copy

Các sản phẩm của AJRP hướng tới chăm sóc tất cả các thành viên trong gia đình, ông bà, bố mẹ, các con

Đối với quý bà và quý ông, công ty cũng có đủ những dòng sản phẩm phù hợp cho từng bậc tuổi tác, tình trạng sức khỏe cả về mặt tinh thần, thể xác lẫn sinh lý. Đó là dòng Vitraplus với chất lượng hoàn hảo, nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty y dược Nutralab Canada Ltd, Ontario, Canada.

LCL_0524 copy

Mỗi loại Vitraplus có công dụng riêng, chẳng hạn như Vitraplus Weight Reduce dành cho người cần giảm cân; Vitraplus Meno Balance hỗ trợ đắc lực cho phụ nữ ở các giai đoạn từ đau nhức lúc hành kinh qua lúc tiền mãn kinh đến khi ở tuổi mãn kinh. Và không thiếu Vitraplus Enhancer+ hỗ trợ đắc lực cho quý ông thể hiện phong độ.

Với những dòng sản phẩm này, AJRP hi vọng sẽ góp thêm phần vào việc bảo vê, chăm sóc cho sức khỏe của gia đình cũng như cộng đồng xã hội.

Ngọc Thu