28 Tháng Hai, 2015 | 13:23
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai thon với áo yếm cách tân

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm đẹp hút hồn trong bộ ảnh đầu xuân.

Vừa qua, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm cùng ê kíp chụp ảnh đã thực hiện một bộ ảnh đậm chất nghệ thuật với trang phục truyền thống đã được cách tân.

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm

Trong loạt ảnh đầu tiên, Ngọc Diễm khoe làn da trắng mịn và bờ vai thon với chiếc áo yếm tông đen cùng họa tiết lấy cảm hứng từ hoa văn cổ. Để tạo ấn tượng, người đẹp kết hợp trang phục này với quần Âu ống đứng và quấn khăn trên tóc. Đôi giày cao gót thêu hoa cùng kiểu trang điểm với son đỏ đầy quyến rũ đã làm nên một tổng thể hoàn chỉnh, vừa truyền thống, vừa hiện đại cho “cây” trang phục của hoa hậu Du lịch 2008.

Trang phục mà Ngọc Diễm thể hiện trong loạt ảnh sau là chiếc áo dài đã được cách điệu, với tông xanh thanh nhã và tiếp nối cảm hứng truyền thống với họa tiết rồng, phượng và các loài hoa. Sự kết hợp đồng điệu giữa trang phục, phụ kiện và cách trang điểm đã mang lại một bộ ảnh hài hòa và nghệ thuật.

Năm vừa qua đánh dấu một năm thành công của Ngọc Diễm trong vai trò MC và doanh nhân. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong top sao mặc đẹp, thanh lịch. Được biết, sắp tới, Ngọc Diễm và á hậu Hoàng My sẽ là thành viên BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tông son đỏ tôn lên nước da trắng của Ngọc Diễm.

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe bờ vai thon với áo yếm cách tân.

Trang phục thứ 2 mà Ngọc Diễm thể hiện là chiếc áo dài cách điệu tông xanh lá cây thanh nhã.

Vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại của Ngọc Diễm trong sê ri ảnh đậm chất nghệ thuật.

Photo: Tiên Nguyễn 
Stylist: Tân Đà Lạt 
Make-up: Phúc Nghĩa
Hair: JC Nam
Costume: Lê Thủy Nguyễn
Theo Dân Việt