7 Tháng Chín, 2015 | 15:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Ngọc Anh rạng rỡ về thăm trường cũ

Người đẹp hạnh phúc cùng mẹ về dự lễ khai giảng của trường cũ và tận tay trao những món quà cho các học sinh có nghị lực vượt khó vươn lên.

Nhân ngày khai giảng năm học mới,  Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh đã về thăm trường THPT Đặng Thai Mai, là trường cấp 3 cũ và cùng thầy trò, học sinh nơi đây đón ngày khai trường.  Người đẹp được các thầy cô chào đón và đã rất xúc động khi gặp lại các thầy cô chủ nhiệm của mình.

Ngọc Anh chia sẻ, khi quay trở về chính lớp học và chỗ ngồi của mình, cô đã bật khóc vì những ký ức đẹp của thời “áo trắng tới trường” lại ùa về.

Đặc biệt, lần trở về thăm trường này Ngọc Anh đã nhận được sự ủng hộ của mẹ. Dù công việc kinh doanh bận rộn, bà vẫn dành thời gian đi cùng con gái.

Tại đây, Ngọc Anh cũng đã dành những phần quà để trao cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cô hy vọng, sẽ tiếp thêm động lực để các em nỗ lực vượt khó vươn lên.

  Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013. Giữa rừng người đẹp, Ngọc Anh là một nhan sắc riêng, không pha trộn. Cô sở hữu mái tóc đen nhánh, dài qua hông, tự nhiên không một chút dấu ấn của công nghệ nhuộm, ép. Mẹ Hoa hậu khoe, cô con gái từ khi biết ý thức, đã luôn đòi mẹ cho để tóc dài. Dù mẹ nhiều lần khuyên cắt tóc ngắn cho đỡ công gội đầu vất vả, Ngọc Anh vẫn kiên quyết không chịu.

Cao 1,69m, Ngọc Anh không nổi trội bởi hình thể. Tuy nhiên cô cho rằng, vẻ đẹp tâm hồn, cách thể hiện bản thân có thể khiến một người cao hơn vẻ bề ngoài của chính mình. Sau thời gian đăng quang, Ngọc Anh đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để xây dựng hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt công chúng.

Ngắm những hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Anh trong ngày về thăm trường cũ:

 
Ngọc Anh rạng rỡ trong ngày về thăm trường cũ. 
 
Cô tự tay trao những món quà đến những  học sinh nỗ lực vượt khó. 
 
 
 
 

 
Ngoc Anh vui vẻ chụp cùng các bạn học sinh. 
Ngọc Anh cùng thầy cô chủ nhiệm cũ.
 Dù bận rộn, mẹ Ngọc Anh vẫn dành thời gian đi cùng và chăm sóc con gái.

Theo Laodong.com.vn