6 Tháng Năm, 2015 | 8:35
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Jennifer Chung làm vedette trên sân khấu thời trang Mỹ

Hoa hậu làm vedette cho bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hòa và Thủy Nguyễn trong show thời trang gây quỹ từ thiện.

Trong chương trình thời trang vừa diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Jennifer Chung đã tham gia và làm Veddet cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà và Thuỷ Nguyễn. Đây là chương trình thời trang gây quỹ từ thiện, được tổ chức ấm cúng trong không gian lịch sự và chuyên nghiêp.

Nhà thiết kế Lê Thanh hòa và Thủy Nguyễn cũng vừa trình làng bộ sưu tập mới của mình trong chương trình Đẹp Fashion  Runway mới đây và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn.

Tham gia show trình diễn từ thiện còn có những người mẫu và nghệ sĩ nổi tiếng từ Việt Nam sang như Lê Thúy Nextop model, ca sĩ diva Mỹ Linh và con gái Ana Trương.  

Đăng quang 2 giải lớn của 2 cuộc thi uy tín nhưng Hoa hậu Jennifer không về Việt Nam tham gia showbiz dù nhận được khá nhiều lời mời trong nước về phim ảnh và quảng cáo, cô vẫn ưu tiên việc học đại học còn giang dở và phụ giúp mẹ làm giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm đa quốc gia tại Mỹ.

Bên cạnh đó, cô lại xuất hiện trong nhiều hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Năm vừa qua cô được nhiều bằng khen của thị trưởng và thống đốc của tiểu ban và thành phố nơi cô ở trao tặng vì những thành tích công sức hoạt động từ thiện mà cô đã tham gia.


Jennifer Chung là nhan sắc Việt đầu tiên đăng quang danh hiệu Miss Asian America 2014 (Hoa hậu châu Á tại Mỹ). Cuộc thi mà người đẹp gốc Việt giành vương miện là của tổ chức Miss Asian America Pageant, có lịch sử hơn 20 năm.


Trước đó, cô từng có danh hiệu Hoa hậu Áo dài Bắc California 2014.Jennifer Chung tên thật là Chung Ngọc Như Thy, năm nay 22 tuổi.


Cô đang học năm thứ hai ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học San Francisco, đồng thời là giám đốc công ty mỹ phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Mẹ cô cũng là một doanh nhân nổi tiếng trong cộng đồng người Việt.Từ khi đăng quang Hoa hậu Áo dài Bắc California và Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014, Jennifer Chung liên tiếp được mời tham gia các sự kiện lớn của thành phố. Cô từng được thị trưởng thành phố Newark tặng bằng khen cho những cống hiến trong hoạt động từ thiện vì trẻ em, người già neo đơn và người vô gia cư tại Mỹ.
 


Trong buổi trình diễn thời trang còn có sự xuất hiện người mẫu Lê Thúy (váy xanh)Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà chỉnh sửa trang phục hoa hậu trước giờ biểu diễn.


Jennifer Chung và ca sĩ Mỹ Linh.


Jennifer Chung và Anna – con gái Mỹ Linh.

Theo Tầm Xuân/VOV.VN