16 Tháng Tư, 2018 | 9:36
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Đặng Thanh Mai mang con gái yêu đi dự sự kiện

Ngày 11/4 vừa qua, Hoa hậu Điện ảnh 2015 Đặng Thanh Mai đã có mặt tại cuộc họp báo khởi động cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng lần thứ 6. Đặc biệt, người đẹp còn mang theo cả cô con gái cưng tới dự sự kiện này.

Đặng Thanh Mai đạt ngôi vị Hoa hậu Điện ảnh cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015. Mặc dù, sau cuộc thi có khá nhiều cơ hội đến với cô nhưng người đẹp Hà thành chỉ nhận lời một số bộ phim, tham gia trình diễn thời trang và một số sự kiện. Đặng Thanh Mai chủ yếu tập trung kinh doanh tại gia đình.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Thanh Mai ít khi tham gia các sự kiện. Bởi vậy, việc người đẹp xuất hiện cùng cô con gái cưng tại buổi họp báo khởi động cuộc thi giành cho những người yêu thích trang điểm Cây Cọ Vàng khiến nhiều người bất ngờ.

Đặng Thanh Mai xuất hiện tại sự kiện trong một bộ đầm ren quyến rũ màu đen kết hợp giày đỏ nổi bật. Cô con gái của Hoa hậu Điện ảnh 2015 cũng được mẹ làm điệu với bộ váy xinh xắn và bờm tóc đáng yêu.

Tuy nhỏ tuổi nhưng cô con gái của Thanh Mai không hề tỏ ra sợ hãi trước ống kính

Thanh Mai cho biết hiện nay cô rất hạnh phúc với vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình. 

Mặc dù đã một con nhưng Thanh Mai vẫn giữ được vóc dáng hết sức gọn gàng, thon thả. Người đẹp cũng rất chịu khó chăm sóc da nên rất “trông mòn con mắt”

Thanh Mai cho biết, cô không tham gia nhiều hoạt động giải trí bởi còn phải chăm sóc con gái và lo công việc kinh doanh gia đình

Người đẹp Hà Nội cho rằng, phụ nữ hiện đại phải biết yêu thương và chăm chút cho bản thân nhưng cũng không quên thiên chức trời phú là chăm sóc tổ ấm nhỏ

Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Điện ảnh, Đặng Thanh Mai vẫn ngời khí chất trước ống kính máy ảnh

Gia Bình