17 Tháng Sáu, 2016 | 14:51
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Á hậu Bảo Như xinh đẹp trên thảm đỏ “Đêm hội chân dài 10”

Bảo Như là một cái tên khá quen thuộc ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, cô đang chuẩn bị từng bước để phát triển hơn nữa trong các hoạt động nghệ thuật và giải trí, tham dự “Đêm hội chân dài 10” cô xuất hiện vô cùng xinh đẹp và nổi bật.

IMG_6943

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, tuy nhiên, người đẹp 23 tuổi Bảo Như  chỉ giành được ngôi vị Á hậu 1.

IMG_6960

Trước đó, người đẹp đến từ Kiên Giang từng gặt hái được rất nhiều thành công tại các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Kiên Giang 2014, Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

IMG_7013

Hiện tại, Bảo Như đang có kế hoạch kinh doanh và tham gia lĩnh vực phim ảnh. Cô cũng hướng tới mục tiêu trở thành người đẹp có ích cho cộng đồng với những dự án mang tính xã hội sẽ diễn ra trong thời gian tới.

IMG_7059

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Bảo Như diện bộ đầm hồng đuôi cá cầu kỳ của Nhà thiết kế Lâm Lâm, với những chi tiết bó sát cơ thể càng tôn lên những đường cong gợi cảm của Á hậu Biển.

IMG_7019

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, Bảo Như cho biết: “Tôi nghĩ rằng mình đến với showbiz như một cuộc dạo chơi vậy nên hãy để cái duyên quyết định mình sẽ làm gì, trước tiên tôi phải thực hiện nhiều dự án cùng tổ chức Hoa hậu Biển Việt Nam, để hoàn thành tốt vai trò là một Á hậu và trách nhiệm cộng đồng…

IMG_7039

Đây là lần đầu tiên cô tham dự sự kiện tại TP HCM, sau đăng quang Bảo Như có nhiều hoạt động tại Hà Nội, sau đó cô về quê nhà Kiên Giang để thăm gia đình. 

IMG_6989

Tối qua, cô cũng có dịp hội ngộ các người đẹp như: Hoa hậu Diệu Hân, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trúc Linh (ngoài cùng bên trái)…

IMG_7050

MC Anh Quân (ngoài cùng bên trái).

IMG_7086

Ngoài ra, Bảo Như cũng hội ngộ nhiều bạn bè, nghệ sỹ tại sự kiện.

An An