8 Tháng Chín, 2018 | 20:34
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hai cô gái trẻ tuổi của The Happer Academy và ước mơ ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam sẽ bay thật xa

Cuộc thi Best Face Of The PMU 2018 có lẽ sẽ khó có sự thành công lớn đến vậy nếu không có sự đồng hành của những nhà tài trợ như The Happer Academy.

The Happer Academy là học viện về điêu khắc chân mày nói riêng, ngành phun thêu thẩm mỹ nói chung được điều hành bởi hai Master tài ba Nguyễn Như Hảo và Nhan Mai Phương.

Cặp đôi Master trẻ trung xinh đẹp và đầy tài năng của Best Face of the PMU 2018

Cặp đôi Master trẻ trung xinh đẹp và đầy tài năng của Best Face of the PMU 2018

Cùng đam mê về phun thêu thẩm mỹ, hai cô gái trẻ Như Hảo và Mai Phương đã cùng đồng hành và chinh chiến trên con đường sự nghiệp của mình. The Happer Academy hiện nay không chỉ là cơ sở thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM mà còn là trung tâm dạy nghề được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Nhiều học viên đã chia sẻ rằng: “Mình muốn đi học ở đây hơn là đi học đại học nhiều… chưa bao giờ có cảm giác muốn dậy xớm để đi học. thật sự đây ko phải là lớp học nữa mà chính là gia đình. Gia đình tuy không lớn nhưng nhưng người ở đây đều quan tâm nhau….”. Nhiều thế hệ học trò cũng rất mến mộ hai cô giáo trẻ tuổi bởi sự yêu nghề và tận tâm, tận lực chỉ dạy ở mỗi khóa học.

40242543_1754474618002667_950998826980737024_o

Đối với Như Hảo và Mai Phương, điều hai vị Master trẻ tuổi này quan tâm chính là học viên sau khi ra nghề sẽ là những người giữ lửa nghề ở khắp mọi nơi.

Như Hảo và Mai Phương cho biết, các bạn học viên của Happer sau khi ra nghề có người ở lại làm cộng tác viên, người tự mở tiệm kinh doanh ở khắp các tỉnh, người thì đi nước ngoài định cư. Dù các bạn ở đâu và làm gì, Happer cảm ơn các bạn đã lan toả nét đẹp của nghề phun xăm và luôn giữ tinh thần ham học hỏi, luôn hăng say làm đẹp cho mọi người.

Master Nguyễn Như Hảo

Master Nguyễn Như Hảo

Master Nhan Mai Phương

Master Nhan Mai Phương

Chính vì những tâm tư và trăn trở với nghề, cả hai cô gái đều chưa từng ngại ngần chỉ dẫn tận nơi tận chốn và không bao giờ giấu nghề với những người theo học. Hai Master này cũng hy vọng với những đóng góp thầm lặng và không ngừng nghỉ của mình, họ sẽ góp phần nào cho sự phát triển chung của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Đó cũng chính là mong muốn khi The Happer Academy trở thành nhà tài trợ cho Best Face Of The PMU 2018 năm nay.

40192392_1198633283610502_7486789271567728640_o

Đối với Như Hảo và Mai Phương, điều hai vị Master trẻ tuổi này quan tâm chính là học viên sau khi ra nghề sẽ là những người giữ lửa nghề ở khắp mọi nơi

Đối với Như Hảo và Mai Phương, điều hai vị Master trẻ tuổi này quan tâm chính là học viên sau khi ra nghề sẽ là những người giữ lửa nghề ở khắp mọi nơi