24 Tháng Tư, 2015 | 17:05
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

‘Fast & Furious 8′ sẽ ra mắt tháng 4/2017

Trong khi tập 7 vẫn đang “gây bão” phòng vé, tập 8 của loạt phim ăn khách được ngôi sao kiêm nhà sản xuất Vin Diesel ấn định ngày ra rạp.

Tham dự hội thảo điện ảnh CinemaCon của hãng Universal hôm 23/4 ở Las Vegas (Mỹ), tài tử Vin Diesel khẳng định tập 8 của loạt phim Fast & Furious đã được ấn định ngày ra rạp – 14/4/2017. Xúc động chảy nước mắt, tài tử kiêm nhà sản xuất phim nói: “Sự ủng hộ của mọi người có ý nghĩa với tôi nhiều lắm”.

Sau đó, Vin Diesel nhớ lại hồi hai năm trước, cũng trên cùng bục sân khấu nơi đang ngồi, anh đã trò chuyện cùng Paul Walker – ngôi sao bạc mệnh mất vì tai nạn xe hơi năm 2013. “Chúng tôi đã ở đây hai năm trước cùng nhau, đúng chỗ này, rất phấn khích, nói chuyện với các bạn về kế hoạch xúc tiến tập 7 của loạt phim. Rất hạnh phúc. Các bạn khiến chúng tôi tự tin và mang lại cho chúng tôi tình yêu rất lớn”, ngôi sao 47 tuổi bày tỏ.

furious-7-6-3807-1429849729.jpg

Theo Vin Diesel, nhân vật Mr. Nobody của Kurt Russell (bìa phải) sẽ có vai trò quan trọng trong tập 8.

Đầu tháng 4, Vin Diesel tiết lộ với Empire rằng nội dung của Fast & Furious 7 đã mở ra hướng câu chuyện mới khi đưa thêm nhân vật Mr. Nobody do tài tử Kurt Russell đóng. Sang tập 8, nhân vật Mr. Nobody bí ẩn sẽ trở nên quan trọng. Ngoài ra, phim sẽ ghi hình chủ yếu ở Manhattan – trái tim của New York – và là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất thế giới.

“Kurt Russell sẽ tham gia tập phim này. Chúng tôi mời anh ấy vì diễn biến câu chuyện sẽ xảy ra tại Manhattan, New York. Chúng tôi đã tạo ra một nhân vật mà tôi nghĩ là bí ẩn. Bạn sẽ không bao giờ biết tên ông ấy. Bạn cũng không bao giờ biết ông ấy thuộc về nơi nào. Chúng tôi cũng không biết. Và tôi nghĩ đó chính là điều thú vị”, Vin Diesel nói.

Điều người hâm mộ quan tâm trong "Fast & Furious 8" là ai sẽ thế chỗ của Paul Walker trong các cuộc phiêu lưu cùng Vin Diesel.

Điều người hâm mộ quan tâm trong “Fast & Furious 8” là ai sẽ thế chỗ của Paul Walker trong các cuộc phiêu lưu cùng Vin Diesel.

Tài tử Dwayne Johnson cũng khẳng định anh sẽ trở lại tập 8 trong vai cảnh sát Hobbs và rất vui vì điều đó. “Tập 8 sẽ là thử thách lớn nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách này. Tôi yêu loạt phim và vui mừng vì được đồng hành tiếp”, Johnson nói.

Sau khi tài tử Paul Walker qua đời, loạt phim Fast & Furious tưởng chừng sẽ phải dừng lại. Kế hoạch ghi hình tập 7 đã phải hoãn gần nửa năm trước khi có thể tái sản xuất. Hai em trai của Paul Walker và hai diễn viên đóng thế được huy động vào phim để thế chỗ cho ngôi sao đã khuất. Trong quá trình hậu kỳ, phim sử dụng công nghệ đồ họa vi tính (CGI) hiện đại nhất hiện nay để khiến tài tử “sống lại” chân thực trên màn ảnh rộng.

Ra mắt từ đầu tháng 4, Fast & Furious 7 hiện đã thu về 1,15 tỷ USD trên toàn cầu sau hai tuần công chiếu và được dự đoán cán mốc 2 tỷ USD. Loạt phim hiện đứng thứ bảy trong số các phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Theo Vnexpress.net