25 Tháng Ba, 2015 | 23:07
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dương Triệu Vũ lang thang khắp Sài Gòn để chụp hình kỉ niệm

Dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2015 đã hoàn thiện công đoạn cuối cùng, ngày 27/03 tới, Dương Triệu Vũ sẽ chính thức giới thiệu album “Ta đã có bao mùa nhớ” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện. “Ta đã có bao mùa nhớ” là sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng. Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ.

8u9a3695

Trong sản phẩm này, Dương Triệu Vũ sẽ hợp tác với rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min… Ngoài phần âm nhạc, “Ta đã có bao mùa nhớ” còn được Dương Triệu Vũ đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và MV tặng kèm.

 8u9a3205

Để có được những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt, Dương Triệu Vũ và ê kíp không ngại lang thang khắp Sài Gòn trong nhiều ngày để tìm những góc chụp ưng ý nhất.

 8u9a3222

Trong bộ hình tặng kèm với album, Dương Triệu Vũ sẽ tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn – khoảnh khắc luôn ở trong tâm trí anh từ ngày trở về Việt Nam cho đến nay.

8u9a3529

 Ngoài ra, các tác giả hợp tác với Dương Triệu Vũ trong “Ta đã có bao mùa nhớ” cũng sẽ đặt bút để chia sẻ cảm xúc và hé lộ hoàn cảnh ra đời của các ca khúc để khán giả dễ đồng cảm hơn khi thưởng thức sản phẩm và chiêm ngưỡng cuốn sách ảnh được thiết kế độc đáo.

8u9a3548

 Với “Ta đã có bao mùa nhớ”, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chấp nhận công khai chuyện cá nhân sau hàng loạt nghi án tình cảm ở thời điểm mới về nước để hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ “Cầu vồng đêm” sẽ trích dẫn những trang nhật ký chân thật nhất về mối tình sâu đậm, nhiều nước mắt của chính mình để đem vào những ca khúc được đặt hàng riêng cùng với những dòng tâm sự trong sách ảnh và MV.

 8u9a3567

Tiết lộ lí do dám công khai chuyện tình đã qua, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Thời điểm mới về quê hương hoạt động, tôi dính phải rất nhiều  tin đồn tình cảm không đúng sự thật. Thời điểm đó, tôi bị áp lực nặng và từng muốn ngừng hát một thời gian vì không chịu được quá nhiều thị phi, tai tiếng…

 8u9a3602

Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, tôi bình tâm trở lại và tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn. “Ta đã có bao mùa nhớ” sẽ là cơ hội để tôi công khai câu chuyện tình thực sự của mình và cũng để giải đáp mọi thắc mắc của công chúng trong nhiều năm qua.”.

 8u9a3677

Sau khi chính thức phát hành, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc để giới thiệu và quảng bá cho album. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng đang lên một kế hoạch lớn để quảng bá “Ta đã có bao mùa nhớ” ra thị trường nước ngoài.

 8u9a3684

LINK TEASER GIỚI THIỆU ALBUM:   

Huyền Anh

Ảnh: Lê Thiện Viễn